Chiến sĩ công an bị tuýt còi khi đi vào đường ngược chiều: Do lâu ngày không lên thành phố

Hoàng An |

Đại diện Công an quận Hồng Bàng nói, cán bộ công an đi ngược chiều không phải cố tình vi phạm mà vì lâu ngày không lên thành phố, không biết tuyến đường mới đổi thành một chiều.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh hai chiến sỹ CSGT – Trật tự - Cơ động dùng xe mô tô chuyên dụng đuổi theo và ra hiệu lệnh dừng xe đối với một người đàn ông mặc sắc phục công an, đi ngược chiều trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Nội dung clip cho thấy, sau khi bị ra hiệu lệnh dừng xe và nhắc nhở, người mặc sắc phục công an đi xe máy đã chấp hành quay lại đi đúng chiều đường, rồi cùng 2 chiến sỹ cảnh sát đến chốt của tổ công tác giao thông để làm việc.

Trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Hồng Bàng xác nhận có sự việc này xảy ra trên địa bàn.

"Anh ấy đi từ đường ngang qua nên không thấy biển báo. Lần trước anh ấy lên thành phố thì tuyến này là đường hai chiều, lâu không lên nên anh ấy không biết bây giờ tuyến đường mới đổi thành một chiều.

Nhiều người từ vùng xa đến họ chưa biết thì phải chia sẻ và hướng dẫn lại", đại diện Công an quận Hồng Bàng nói và nhấn mạnh do cán bộ công an đi nhầm chứ không cố tình vi phạm nên chỉ nhắc nhở, không xử phạt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại