Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trả lại 80 triệu đồng cho người đánh rơi

Cẩm Kỳ |

Trên đường làm nhiệm vụ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh nhặt được 80 triệu đồng và tìm trả lại người đánh rơi.

Ngày 21/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh, chiến sĩ nghĩa vụ Trần Hữu Phong thuộc Phòng Cảnh sát Cơ động trong lúc đi làm nhiệm vụ đã nhặt được một chiếc ví bên trong có 80 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân nên đã tìm và trao trả cho người đánh rơi.

Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trả lại 80 triệu đồng cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Anh Ngô Ngọc Thành nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 20/9, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh), anh Trần Hữu Phong nhặt được một chiếc ví da màu nâu của ai đánh rơi bên đường.

Mở ra kiểm tra, anh Phong phát hiện bên trong có 80 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân.

Ngay sau đó, anh Phong đã phối hợp cùng Công an phường Nguyễn Du xác minh thông tin và xác định người bị mất số tài sản trên là anh Ngô Ngọc Thành (32 tuổi trú tại thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trả lại 80 triệu đồng cho người đánh rơi - Ảnh 2.

Chiếc ví da bên trong có 80 triệu đồng và nhiều giấy tờ tuỳ thân.

Tại cơ quan công an, anh Thành cho biết do sơ suất trong quá trình tham giao thông nên đã đánh rơi chiếc ví cá nhân của mình.

Anh Thành cảm ơn lực lượng công an và anh Trần Hữu Phong đã giúp anh nhận lại được toàn bộ số tài sản và giấy tờ có giá trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại