*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
cánh sát cơ động

Dương Hữu Trí có thái độ “máu lạnh”, bất hợp tác sau khi đâm tử vong chiến sĩ cảnh sát cơ động
Pháp luật 28 ngày trướcDương Hữu Trí (tức Tý Heo) là đối tượng đã đâm tử vong người chiến sĩ trẻ Nguyễn Ngọc Minh N. vào chiều 3/3.

Chiến sĩ cảnh sát bị đâm tử vong ở Vũng Tàu: Hiền lành, học xong đại học, mới đi nghĩa vụ công an
Nhịp sống mới 28 ngày trướcNhiều cán bộ, chiến sĩ công an đã có mặt tại bệnh viện để hiến máu, truyền máu cho Nhật nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Hàng chục công an có mặt, phong tỏa trước trụ sở Công ty TNHH Tư vấn đầu tư GFDI
Pháp luật 5 tháng trướcKhá đông lực lượng công an đang có mặt tại trụ sở Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Nhiều người cố tình hiểu sai lệch hoạt động biểu diễn mô tô của công an
Thời sự - Xã hội 5 tháng trướcHoạt động biểu diễn mô tô của công an là bài tập kỹ, chiến thuật để bảo vệ yếu nhân, không nên so sánh với hành vi của người mẫu Ngọc Trinh.

Làm rõ việc xuyên tạc về đoàn mô tô cảnh sát tập luyện ở Đà Lạt
Thời sự - Xã hội 6 tháng trước5 trường hợp đang bị xem xét xử lý do xuyên tạc hoạt động của Đội mô tô hộ tống danh dự của Trung đoàn 375 - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tại Đà Lạt.

Thượng tá Trần Văn Dân nghẹn ngào: "Chúng tôi xin lỗi vì chưa tìm được hết thân nhân của bà con"
Thời sự - Xã hội 6 tháng trướcPhó trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động nghẹn ngào nói lời xin lỗi khi 4 người mất tích chưa được tìm thấy trong buổi chia tay bà con.
Đã tìm thấy 56 thi thể tại một ngôi làng, nỗ lực tìm 11 người mất tích trong 5 ngày cuối cùng

Công tác tìm kiếm 11 người mất tích sẽ được giao lại cho khoảng 200 người của Ban Chỉ huy quân sự huyện Bảo Yên khi gần 400 chiến sỹ thuộc sư đoàn 316 Quân khu 2 rút khỏi làng.

Nữ trạm trưởng vượt rừng trong đêm cứu nạn nhân vụ sạt lở ở Nậm Tông
Thời sự - Xã hội 7 tháng trước“Tôi không bao giờ quên được ánh mắt cầu cứu của những người dân thôn Nậm Tông. Rồi cảnh cháu bị thương ở vùng bụng mất ngay trước mắt mà tôi không giúp được gì”, chị Sin Thị Tâm - Trạm trưởng.

Bộ đội dầm mình trong bùn tìm kiếm thi thể nạn nhân Làng Nủ và loạt ảnh xúc động nhất của những người chiến sĩ vì đồng bào
Thời sự - Xã hội 7 tháng trướcNhững này vừa qua, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng công an, quân đội đã dầm mình trong bùn đất, bới từng gốc cây, lật từng tảng đá mong muốn sớm tìm được nạn nhân mất tích sau lũ quét ở Làng Nủ, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên.

Hàng trăm công an, cảnh sát cơ động ra quân đi thu dọn cây đổ khắp phố Hà Nội
Thời sự - Xã hội 7 tháng trướcTheo thống kê, trên địa bàn thành phố có trên 40.000 cây đổ và gãy cành do bão Yagi.
Gian nan hành trình 'cõng' nhu yếu phẩm đến vùng lũ quét, sạt lở: Vì cứu dân luôn là ưu tiên cao nhất
Thời sự - Xã hội 7 tháng trướcĐoạn clip các CBCS Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động vận chuyển nhu yếu phẩm lên điểm trường Cuông 3, xã Xuân Hoà, Bảo Yên, Lào Cai khiến nhiều người cảm động.

Gần 3 giờ giải cứu cháu bé mắc kẹt trong ngôi nhà bị đất đá vùi lấp ở Quảng Ninh
Thời sự - Xã hội 7 tháng trướcNgày 10/9, theo thông tin từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Bộ Công an, Tiểu đoàn CSCĐ số 1 và các lực lượng chức năng khác đã phối hợp giải cứu thành công cháu bé 14 tuổi mắc kẹt trong ngôi nhà bị đất đá vùi lấp ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Tâm điểm