Chí Tài nắm chặt và hôn tay hoa hậu Khánh Vân: "Hãy về với anh đi"

Tùng Ninh |

"Được đứng cạnh một hoa hậu như Khánh Vân, tôi vô cùng hạnh phúc, cảm giác như được thả hồn vào một không gian đầy lãng mạn của thanh xuân" – Chí Tài nói.

Vừa qua, tập đầu tiên của chương trình Hội ngộ danh hài 2020 đã lên sóng. Đây là một chương trình tạp kỹ gồm hài và ca nhạc, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chí Tài hôn tay hoa hậu Khánh Vân

Đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình năm nay là danh hài Chí Tài và hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân.

Khánh Vân xuất hiện vô cùng xinh đẹp, gợi cảm trong chiếc đầm xẻ cao tận đùi, nhưng lại bị Chí Tài nhầm là Lâm Vỹ Dạ và hỏi: "Phải Lâm Vỹ Dạ không? Sao em hóa trang thành hoa hậu đẹp vậy?".

Chí Tài nắm chặt và hôn tay hoa hậu Khánh Vân: Hãy về với anh đi - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân mỉm cười đáp: "Anh có thể nhéo má em để biết em là ai".

Chí Tài ngượng ngùng: "Anh ngại chạm vào người phụ nữ lắm. Em hãy đưa cái tay ra cho anh xem nào".

Chỉ đợi hoa hậu Khánh Vân đưa tay ra, Chí Tài liền nắm chặt lại và hôn lên tay cô một cái thật mạnh, rồi tỏ ra mãn nguyện. Anh nói: "Giỡn với em vậy thôi chứ anh biết em không phải Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ không thể cao và đẹp như em được".

Tiếp đó, Chí Tài chia sẻ: "Được đứng cạnh một hoa hậu như Khánh Vân, tôi vô cùng hạnh phúc, cảm giác như được thả hồn vào một không gian đầy lãng mạn của thanh xuân.

Tôi rất bồn chồn, lưu luyến và bồi hồi, không muốn thời gian ngừng lại chút nào". Anh quay sang Khánh Vân nói: "Em ơi, hãy về với anh đi!".

Chí Tài nắm chặt và hôn tay hoa hậu Khánh Vân: Hãy về với anh đi - Ảnh 3.

Nói rồi, Chí Tài lấy guitar ra đàn và hát một bản tình ca tặng cho hoa hậu Khánh Vân để tỏ tình.

Hoa hậu Khánh Vân cũng nói: "Những ngày đầu tiên khi chương trình này phát sóng, tôi còn rất nhỏ và chưa bao giờ nghĩ sẽ có cơ hội được đứng cạnh danh hài Chí Tài.

Hiện tại, tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc vì được đứng cạnh anh Chí Tài".

Hoa hậu Khánh Vân kể lại chuyện bị phạt thời đi học

Vì chủ đề của chương trình tuần này là thanh xuân nên hoa hậu Khánh Vân đã ôn lại kỷ niệm thời học trò của mình. Cô nói:

"Thanh xuân là tuổi trẻ, ước mơ, khát khao với tình yêu cháy bỏng. Nếu có cơ hội, tôi và mọi người đều muốn quay lại thanh xuân của mình một lần nữa.

Tôi có một kỷ niệm không biết có nên nói ra không, nhưng thôi thì nói luôn cũng được. Hồi xưa đi học, tôi thường được bầu làm lớp phó kỷ luật vì tôi rất cao, nhìn ngầu.

Chí Tài nắm chặt và hôn tay hoa hậu Khánh Vân: Hãy về với anh đi - Ảnh 4.

Một hôm, các bạn trong lớp đi học trễ nhiều nên bị phạt quá trời, ghi kín sổ đầu bài. Là một lớp phó kỷ luật, tôi rất sợ điều này nên giấu nhẹm sổ đầu bài đi. Đến ngày hôm sau, thầy cô giáo phát hiện ra nên tôi và cả lớp bị phạt nặng. Đó là kỷ niệm tuổi trẻ mà tôi không quên được".

Chí Tài cũng tiết lộ: "Tôi thì có một kỷ niệm thời nông nổi khiến tôi hối hận đến không thể quên được. Năm tôi học lớp 10, có một thầy giáo mà tôi không thích lắm. Tôi lấy "mắt mèo" trét lên ghế cho thầy ngồi lên bị ngứa.

Tôi đợi thầy ngồi cả tiếng đồng hồ sau không thấy chuyện gì xảy ra. Tới lúc thầy đi về, tôi mới lên ngồi thử để kiểm tra, thì vừa ngồi vào là ngứa ran mông. Hóa ra ông thầy đó chỉ ngồi nửa mông nên không vào chỗ ngứa".

Chí Tài nắm chặt và hôn tay hoa hậu Khánh Vân: Hãy về với anh đi - Ảnh 5.

Tiếp đó, Chí Tài còn lục lại được những bức hình của Khánh Vân hồi bé. Nhìn vào bức hình, Khánh Vân bồi hồi chia sẻ:

"Ba mẹ tôi kể rằng không biết vì lý do gì mà tôi đã điệu từ hồi nhỏ rồi. Cứ mỗi lần ba và ai đưa máy ảnh lên là tôi sẽ tạo dáng. Tôi nghĩ đó là cơ duyên đưa tôi đến với nghề.

Tôi rất quấn cha mẹ. Hồi bé, lúc nào tôi cũng đi theo ba, ăn ngủ hay mọi thứ đều theo ba. Có bất cứ chuyện tâm tư, tình cảm nào tôi cũng kể cho ba mình".

Chí Tài nghe xong liền thốt lên: "Hiếm ai có tình cảm, hiếu nghĩa như Khánh Vân".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại