Trấn Thành: "Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa!"

Tùng Ninh |

"Bạn tôi rất dễ tổn thương. Em nghiêm túc một chút đi!" – Trấn Thành cau mặt nói.

Vừa qua, tập 25 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Khách mời tham gia chương trình tuần này có diễn viên Nhật Kim Anh, diễn viên Cao Thái Hà, ca sĩ Lê Bảo Bình và ca sĩ Quốc Thiên.

Trấn Thành: "Tóc tôi bây giờ đang rụng dần"

Theo luật chơi của chương trình, sẽ có các thí sinh ẩn danh bước ra sân khấu và hai đội chơi Trấn Thành, Trường Giang phải nhìn mặt, xem clip nhép giọng để đoán thí sinh nào hát hay, thí sinh nào hát dở.

Trấn Thành: Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa! - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Hưng

Thí sinh đầu tiên mang tên Nguyễn Ngọc Hưng gây tranh cãi khá nhiều. Quốc Thiên cho rằng thí sinh này hát không hay. Nhật Kim Anh cũng nói: "Tôi thấy bạn này hơi bị đớt".

Trấn Thành nghe vậy liền nhận định: "Đớt thì Tuấn Ngọc, hay Hà Anh Tuấn cũng hát đớt, nhưng họ vẫn là danh ca đấy thôi".

Tiếp đó, Quốc Thiên phán đoán: "Chiều cao như bạn này khó lòng hát hay. Tôi quan sát thì thấy chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam không quá cao và những ca sĩ cao thì không nhiều".

Lần này, Trấn Thành lại đồng tình với quan điểm của Quốc Thiên và nói: "Ở Việt Nam mấy người cao hát không hay. Chưa bao giờ tôi thấy mấy người cao mà hát hay. Cao quá, giọng hát tỷ lệ nghịch với chiều cao".

MC Đại Nghĩa phản đối: "Quốc Thiên đang nhìn về thế hệ của những người lớp trước, chứ bây giờ giới trẻ cao rồi".

Trấn Thành: Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa! - Ảnh 3.

Trấn Thành vẫn khẳng định: "Ngay ở thế hệ bây giờ, những ca sĩ hát hay như Đức Phúc, Erik, Quốc Thiên đều 1 size hết, Quang Linh cũng 1 size".

Quả đúng như Trấn Thành nhận xét, thí sinh Nguyễn Ngọc Hưng có giọng hát khá dở, nhưng sở hữu chiều cao lên đến 1m88.

Tiếp đó, Trấn Thành còn than vãn về chuyện nhuộm tóc của một nam thí sinh: "Bày đặt nhuộm tóc, trong clip nhuộm một màu, ra sân khấu nhuộm một màu. Cứ nhuộm đi, bữa nào cứ nó hói cho rồi biết".

Anh tiết lộ về tình hình tóc của mình hiện tại: "Bây giờ phải nhắc tụi nhỏ về chuyện tóc tai, cứ tẩy rồi nhuộm hại lắm. Như tóc tôi bây giờ đang rụng dần, mà không dám nói. Bây giờ tôi không dám nhuộm nữa".

Trấn Thành: Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa! - Ảnh 4.

Quốc Thiên công nhận: "Đúng vậy, 5 năm trước Trấn Thành nhuộm tóc nhiều lắm, giờ không thấy nhuộm nữa".

Lời tiết lộ của Trấn Thành khiến nhiều khán giả lo lắng cho anh.

Trấn Thành: "Em nghiêm túc một chút đi!"

Đến gần cuối chương trình, Trấn Thành quyết định loại một thí sinh nam có tên Khắc Giang đến từ Nghệ An vì cho rằng thí sinh này hát dở.

Trấn Thành: Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa! - Ảnh 5.

Khắc Giang

Sau khi bị loại, thí sinh này cho biết mình vẫn đang độc thân và cần Trấn Thành giúp đỡ chuyện mai mối. Khắc Giang tiết lộ: "Gu của tôi là diễn viên Anh Đức".

Trấn Thành nghe vậy liền cau mày nhắc: "Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa, rõ chưa. Anh Đức là người rất dễ tổn thương. Em nghiêm túc một tí đi!".

Tiếp đó, Trấn Thành hỏi: "Em có thích những người phụ nữ làm nail không?" (ám chỉ Lê Giang). Câu nói này khiến cả trường quay cười phá lên.

Trấn Thành: Không được lấy bạn tôi ra làm trò đùa rõ chưa! - Ảnh 6.

Tất nhiên, Khắc Giang không đồng ý chuyện mai mối với Lê Giang nên đã đi vào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại