Chặn xe cô gái cướp điện thoại rồi sàm sỡ giữa đường

Gia Hưng |

Thấy một cô gái tay cầm điện thoại đi xe máy trên đường, Diệu đã chặn để cướp điện thoại rồi lao đến ôm chầm lấy nạn nhân sàm sỡ.

Ngày 23/11, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Diệu (29 tuổi, trú xã Cẩm Thạch, Cẩm Xuyên) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, trước đó vào tối 17/11, sau khi ăn nhậu, Diệu chạy xe máy dọc đường với ý định sẽ chặn đường những người nào đi 1 mình để cướp.

Khoảng 20h30’ cùng ngày, khi đang đi, Diệu thấy chị T. (21 tuổi, trú xã Cẩm Thạch) chạy xe máy 1 mình, trên tay cầm điện thoại nên nảy sinh ý đồ xấu. Sau khi chạy sau theo dõi 1 đoạn, Diệu lao lên chặn xe cướp điện thoại của nạn nhân. Sau khi cướp xong, Diệu tiếp tục lao đến ôm chầm nạn nhân để sàm sỡ.

Lúc này, Diệu thấy có người đi đường nên Diệu ngừng sàm sỡ và lên xe bỏ chạy. Nạn nhân T. sau đó đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Từ trình báo và thông tin người dân, Công an xác định Diệu đã gây ra vụ cướp nên triệu tập lấy lời khai làm rõ. Tuy nhiên thời điểm này Diệu đã trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 21/11, Diệu đến Công an huyện Cẩm Xuyên đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại