Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười

Lệ An |

Khán giả đánh giá cao câu chuyện cũng như diễn xuất của cặp đôi phim Việt này.

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do là bộ phim tình cảm, chữa lành duy nhất đang lên sóng giờ vàng VTV. Phim mới chỉ ra mắt 2 tập nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ người xem, đặc biệt là vì những câu chuyện xoay quanh nhân vật Đông (Trọng Lân). Đông là người "thở thôi cũng gây cười", trai hư chính hiệu nhưng giỏi tấu hài lại có loạt thoại bá đạo nên khán giả ghét chẳng nổi.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 1.

Sau những diễn biến đầu phim, Đông và "nữ chính của đời anh" là Huyền (Quỳnh Lương) mới chỉ đụng mặt đúng một lần, trong lúc Đông chia tay bạn gái. Thế nhưng khán giả đã cực kỳ "kết" cặp đôi này. Sở dĩ gọi Huyền là "nữ chính" của Đông là bởi khán giả đã biết chắc rằng cặp oan gia này rồi sẽ thành đôi vì ngay từ poster phim, họ đã xuất hiện cùng nhau. Trước đó trong trailer, Đông cũng khẳng định với gia đình rằng mình sẽ cưa bằng được Huyền.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 2.

Từ poster đã định sẵn Đông - Huyền là một đôi

Xem màn đụng mặt đầu tiên trong phim của Đông và Huyền mà khán giả không khỏi buồn cười. Thực chất họ là những thanh niên cùng lứa trong làng. Huyền dù là người nơi khác tới sinh sống nhưng đã quá hiểu tính Đông. Cô không ưa Đông ra mặt, đặc biệt là khi anh ta dẫn bạn gái tới khóc lóc ở quán nước của mình khi cô còn chưa kịp khai trương. Thấy Đông xuất hiện, Huyền tích cực phán xét, lườm nguýt, ấm ức mà chẳng dám đuổi khách, chỉ lo tương lai quán mình làm ăn bết bát vì bị Đông "xông đất". Oái oăm hơn khi sau đó, Đông còn bất đắc dĩ nhờ Huyền giúp mình chia tay bạn gái, dĩ nhiên vì vốn chẳng ưa gì nhau nên cô chủ quán cafe lập tức từ chối, không quên phán xét, tiện thể mắng luôn cả khách hàng.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 3.

Cặp đôi chỉ cần xuất hiện cạnh nhau là khán giả đã thấy buồn cười

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 4.

Ánh mắt phán xét của Huyền dành cho Đông

Dù mới có một vài phân cảnh ngắn ngủi xuất hiện cùng nhau nhưng khán giả đã tích cực đẩy thuyền Đông - Huyền, cho rằng chỉ có Huyền mới có thể dạy dỗ được trai hư này cũng như khiến anh từ bỏ ước mơ sống độc thân trọn đời. Có điều hành trình để hai người này từ ghét thành yêu có lẽ sẽ rất dài và dĩ nhiên là sẽ có vô số tình huống bi hài đáng để mong đợi.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 5.

Bên cạnh độ hài hước, duyên dáng của hai nhân vật thì lý do lớn nhất khiến Đông - Huyền được yêu mến chính là diễn xuất của Trọng Lân và Quỳnh Lương. Hai người được coi là điểm sáng trong diễn xuất của lứa diễn viên trẻ trong phim, đặc biệt là Trọng Lân, người đã mang đến rất nhiều tiếng cười sau 2 tập đầu. Về phía Quỳnh Lương, thời lượng lên hình của cô chưa nhiều nhưng khán giả cũng không có nghi ngờ gì về năng lực của cô gái này. Người xem mong chờ thời gian tới sẽ được thấy cặp oan gia này xuất hiện nhiều hơn bên cạnh nhau.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại