Cặp đôi 9X gây ra hàng loạt vụ trộm xe đạp điện

Anh Khoa |

Tại Cơ quan công an, Mạnh và Cường khai nhận, lợi dụng đêm khuya, trời mưa, các đối tượng chở nhau trên xe môtô rồi đi dọc các tuyến đường, đến các địa điểm vắng vẻ, người dân sơ hở mất cảnh giác để thực hiện nhiều vụ trộm xe đạp điện.

Chiều 4-1, Công an phường An Cựu, TP Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng Huỳnh Văn Mạnh và Nguyễn Văn Cường (cùng SN 1998, trú tại phường Phước Vĩnh, TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Thời gian qua, trên địa bàn phường An Cựu, TP Huế liên tục xảy ra các vụ mất trộm xe đạp điện. Nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an phường An Cựu đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ kết hợp với thông tin người dân cung cấp, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để điều tra. Qua đó đã bắt giữ được Mạnh và Cường.

Cặp đôi 9X gây ra hàng loạt vụ trộm xe đạp điện - Ảnh 1.

Cơ quan công an lấy lời khai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm xe đạp điện ở TP Huế.

Tại Cơ quan công an, Mạnh và Cường khai nhận, lợi dụng đêm khuya, trời mưa, các đối tượng chở nhau trên xe môtô rồi đi dọc các tuyến đường, đến các địa điểm vắng vẻ, người dân sơ hở mất cảnh giác để trộm xe đạp điện.

Bằng thủ đoạn này, chỉ trong 2 tháng, Mạnh và Cường đã thực hiện 9 vụ trộm cắp xe đạp điện trị giá hàng chục triệu đồng tại nhiều địa bàn thuộc TP Huế. Số tài sản trộm cắp được các đối tượng đem bán hoặc cầm cố rồi lấy tiền tiêu xài.

Hiện Cơ quan công an đã phối hợp với các đơn vị liên quan thu giữ được 4 xe đạp điện để trao trả người bị trộm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại