Camera "tóm" 2 đối tượng cắt khóa cửa hàng bán đồ nội địa Nhật

Đức Thịnh |

Vào tối 30/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 đối tượng đi xe máy dùng kìm cộng lực cắt 2 ổ khóa cửa rồi đột nhập vào một cửa hàng và lấy đi nhiều tài sản.

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 2h sáng 30/4, 2 đối tượng là nam giới đi trên chiếc xe máy và dừng lại trước cửa hàng nội địa Nhật chuyên bán máy móc thiết bị cầm tay ven QL50 ở ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho (Tiền Giang).

Tại đây, người điều khiển xe bước xuống để người ngồi phía sau lùi xe ra ngoài. Sau đó 2 người này đã dùng kìm cắt cộng lực cắt 2 ổ khóa cửa của cửa hàng. Sau khi cắt xong, một người đi vào bên trong cửa hàng lục lọi, người còn lại thì đứng ở bên ngoài để cảnh giới.

Camera tóm 2 đối tượng cắt khóa cửa hàng bán đồ nội địa Nhật - Ảnh 1.

2 đối tượng lấy nhiều tài sản tại cửa hàng nội địa Nhật.

Khi đã lấy đi nhiều đồ vật thì đối tượng bên trong chuyển đồ ra bên ngoài rồi tiếp tục đi vào bên trong để tìm kiếm thêm. Khi đã lấy nhiều tài sản, 2 đối tượng khép cửa lại cẩn thận rồi mới lên xe rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Lê Ngọc Liêm (SN 1990, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, tiệm này là anh Liêm thuê mướn để mở cửa hàng chuyên bán đồ máy móc điện cầm tay của Nhật.

Thường ngày sáng anh ra mở cửa vào buổi sáng để buôn bán đến chiều tối thì anh Liêm đóng cửa để về nhà. Tuy nhiên vào sáng 30/4, khi anh Liêm đến cửa hàng như thường lệ thì phát hiện 2 ổ khóa trên cửa không còn nên anh Liêm nghi ngờ nên nhanh chóng kiểm tra và phát hiện nhiều máy móc trong cửa hàng bị lấy mất. Vụ việc Liêm vẫn chưa trình báo cơ quan chức năng.

Cũng theo anh Liêm cho biết, 2 đối tượng trộm tài sản tại cửa hàng anh đi trên xe máy mang biển kiểm soát của tỉnh Tiền Giang và được camera ghi lại rất rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại