Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị "cà khịa": Lần nào cũng "thâm thuý", đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều

MILO |

Với cá tính của mình, Ngọc Trinh dường như chẳng lần nào ngồi yên chịu trận khi bị công khai "đá xéo".

Lùm xùm khẩu chiến giữa Ngọc Trinh và Ngân 98 suốt những ngày vừa qua đã trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp các trang MXH. Trong khi Ngân 98 hết lần này tới lần khác điểm mặt chỉ tên đích danh đàn chị để công khai "cà khịa" thì Ngọc Trinh chỉ đăng đàn đầy ẩn ý để đáp trả.

Đây là hành động khá quen của Ngọc Trinh khi bị réo tên trong những bình luận và nhận xét tiêu cực. Lục lại những lùm xùm trước đây có thể thấy Ngọc Trinh đã từng bị nhiều sao Việt mỉa mai, "đá xéo" công khai nhưng rất hiếm khi "nữ hoàng nội y" ngồi yên chịu trận mà luôn có cách bật lại rất "thâm thuý".

1. Ngân 98

Ngân 98 vừa lọt vào tầm ngắm của công chúng khi công khai chỉ đích danh Ngọc Trinh để làm rõ ý mình hoàn toàn có thể giàu có như "Nữ hoàng nội y", thậm chí hơn nếu chịu cặp kè cùng đại gia.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng bất ngờ có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Sử dụng lời bài hát để thể hiện chính kiến, "vòng eo 56" khẳng định mình đã khác trước và không dễ dàng bị lung lay bởi những thị phi: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!".

Phải chăng, Ngọc Trinh đang muốn nhắn gửi tới Ngân 98 rằng cả hai không cùng đẳng cấp để có thể đem ra so sánh như vậy? Liên hệ với Ngân 98, cô nàng vẫn một mực khẳng định: "Tôi thấy tôi nói đúng, không cà khịa ai hết".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 1.

Trước đó, Ngân 98 cũng từng dính không ít "phốt" tương tự liên quan đến Ngọc Trinh. Cụ thể khi cô lộ clip hậu trường khoe thân "nhức mắt" và rồi đáp trả anti-fan rằng: "Khi nào mặc đồ lót đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh sexy, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy".

Dù không chỉ đích danh nhưng ai nghe chia sẻ này của Ngân 98 đều khẳng định cô "đá xéo" bộ ảnh bikini đi shopping tại Ý của Ngọc Trinh. Về phần Ngọc Trinh, cô giữ thái độ im lặng không nói một lời.

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 2.

Ngân 98 ẩn ý chuyện Ngọc Trinh mặc đồ lót đi shopping ngoài đường là phản cảm, dung tục.

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 3.

Hình ảnh gây dậy sóng MXH của "Nữ hoàng nội y".

2. Vũ Thu Phương

Trước đây, Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương cũng từng vướng ồn ào "khẩu chiến" gây xôn xao suốt một thời gian dài. Khi "nữ hoàng nội y" vướng lùm xùm tranh cãi về việc ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019, Vũ Thu Phương cũng đăng đàn trên trang cá nhân, chỉ trích gay gắt vì lối ăn mặc của Ngọc Trinh trên thảm đỏ quốc tế.

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 4.

Ngọc Trinh nhận nhiều tranh cãi, chỉ trích khi diện váy mỏng tang, "mặc như không" trên thảm đỏ Cannes hồi tháng 5/2019.

Ồn ào tại thảm đỏ Cannes tưởng đã khép lại thì siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện trong vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019, tại đây cô đã có thêm những chia sẻ về Ngọc Trinh.

Cô bày tỏ rằng Ngọc Trinh có nhiều hành vi, lối sống mà mình không thực sự hài lòng. Vũ Thu Phương cho rằng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, Ngọc Trinh mặc trang phục như vậy là không phù hợp.

Nhanh chóng sau đó, Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả trên trang cá nhân.

Cô cho rằng Vũ Thu Phương đang "dựa hơi" mình và cố tình nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 5.

Ngọc Trinh điểm mặt chỉ tên đích danh đàn chị khi bị chỉ trích có hành vi và lối sống thị phi.

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 6.

Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh vẫn chưa giải quyết xong câu chuyện hậu Cannes.

3. Lý Nhã Kỳ

Cũng trong lùm xùm "chiếc váy mặc như không" của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có phát ngôn được cho đang ám chỉ tới hình ảnh của "nữ hoàng nội y": "Nếu cố gắng làm lố để nổi lên trong khoảnh khắc của hiện tại thì bạn sẽ đánh mất đi hình ảnh và giá trị của bạn ở tương lai.

Các ngôi sao thực sự đến Cannes với mong muốn mang đến hình ảnh của họ như 'món ăn tinh thần' cho khán giả, được chào đón, được khen ngợi và kính trọng. Còn thường những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật thì lại mong muốn trở thành 'món ăn giải trí' cho khán giả".

Nhận được ý kiến từ đàn chị, Ngọc Trinh không ngồi yên chịu trận, cô nhanh chóng đăng đàn với câu nói đầy ẩn ý: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi/Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm”.

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 7.

Cô đăng đàn như muốn mỉa mai đàn chị, gây tranh cãi bùng nổ trên MXH thời điểm đó.

4. Lương Mạnh Hải - Hoa hậu Ngọc Hân

Năm 2014, Ngọc Trinh có dịp tham gia chung sự kiện với Kim Woo Bin tại Hàn Quốc. Cô hào hứng chia sẻ những hình ảnh bên nam tài tử lên MXH. Tuy nhiên, trong những bức ảnh này, Kim Woo Bin chỉ có duy nhất 1 nét mặt, 1 tư thế đứng nên Ngọc Trinh lập tức vướng nghi vấn cố tình photoshop để "làm màu".

Ngay sau đó, Hoa hậu Ngọc Hân đã công khai để lại bình luận cho rằng bức ảnh của Ngọc Trinh "sặc mùi" photoshop. Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải cũng có động thái chia sẻ ảnh và cười cợt "nữ hoàng nội y".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 8.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh bên Kim Woo Bin khi tham gia chung 1 sự kiện tại Hàn Quốc.

Như bao lần từng lên tiếng vì bị "đá đểu", Ngọc Trinh tiếp tục dùng những lời lẽ thâm thuý để "cà khịa" lại Ngọc Hân và Lương Mạnh Hải: "Nhìn hình này tự hiểu nha bạn 'hot boy'... đọc status của bạn mà thấy 'bỗng dưng muốn khóc' dễ sợ. Gửi luôn bạn Hoa hậu 'không bao giờ đẹp' của mình".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 9.
Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 10.
Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 11.

Ngọc Trinh "đá xoáy" Lương Mạnh Hải và Hoa hậu Ngọc Hân khi cả hai cho rằng "nữ hoàng nội y" đã photoshop" làm màu" trong bức ảnh đứng chung với nam tài tử Kim Woo Bin.

5. Khánh My

Năm 2014, Ngọc Trinh và Khánh My cũng gây xôn xao với trận khẩu chiến cực căng. Cụ thể, người đẹp Khánh My khoe trên trang cá nhân một bức ảnh gợi cảm, "đá xéo" những người đẹp sống ảo.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng lập tức đăng đàn gay gắt: "Mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép".

Tiếp sau đó 1 năm, mối quan hệ Ngọc Trinh và Khánh My lại căng thẳng vì nghi vấn cướp bồ đại gia của nhau. Trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Ngọc Trinh có những lời lẽ như muốn ám chỉ Khánh My đã xen vào cuộc tình của cô: "Giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới 'yêu nhền nhện' đó nữa.

Nhiều khi tôi cũng thấy tình yêu mình quá êm đềm, một năm chúng tôi cãi nhau chưa tới hai lần nữa, do tôi ngoan mà cũng do tôi quá tin người đàn ông của mình nữa, tin hơn một trăm phần trăm. Trải qua nhiều sóng gió, nếu nghĩ mặt tích cực thì nó là mùi vị cho mình nếm trải".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 12.

6. Hoàng Kiều

Năm 2018, trong một bài phỏng vấn báo chí tại Mỹ, Hoàng Kiều bất ngờ tố Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" trong thời gian đang hẹn hò với ông.

Cụ thể khi một nam MC nhắc về thông tin Ngọc Trinh vừa công khai mối tình 2 năm trên báo chí trùng khớp với thời gian đang yêu ông, Hoàng Kiều bật cười khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi.

Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".

Như muốn đáp lại tình cũ, Ngọc Trinh ẩn ý: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được. Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác".

Cách Ngọc Trinh đáp trả khi bị cà khịa: Lần nào cũng thâm thuý, đá xéo hết dàn mỹ nhân đến tình cũ Hoàng Kiều - Ảnh 13.

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thời còn mặn nồng.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên