Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực

Thanh Xuân |

Ẩm thực Việt Nam đã ghi nhận được nhiều thay đổi đáng kể từ khi những giải thưởng danh giá được liên tiếp trao cho các nhà hàng. Không dừng lại, những người trong ngành vẫn luôn đi tìm bí quyết để không chỉ nâng tầm hương vị mà còn ở trải nghiệm khách hàng.

 Tuyệt chiêu giúp nhà hàng nâng cao hứng khởi trên bàn tiệc 

Được vận hành cùng niềm tin rằng một nhà hàng không chỉ nên mang cái tầm trong quy mô, mà còn cần được đầu tư về không gian ấn tượng, món ăn độc lạ, và trải nghiệm đầy cảm hứng đến cho khách hàng, chuỗi nhà hàng Warning Zone luôn là cái tên được đông đảo người trẻ Sài Thành yêu thích. "Hệ sinh thái" độc đáo này luôn đề cao những sự "cộng tác" chất lượng, điển hình như Tiger Beer, để mang đến những giá trị hiện đại cũng như nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 1.

Anh Long Bảo tiết lộ, Tiger Beer đã luôn là một trong những đồ uống được khách hàng yêu thích nhất, nay càng nhận thêm được nhiều sự chú ý với thiết kế mới kết hợp hài hoà sắc xanh và bạc hiện đại, mang lại cảm giác đặc biệt tươi trẻ.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 2.

Không chỉ thế, chính thiết kế mới, dễ dàng "cụng lon", dâng cao hứng khởi đã giúp Tiger Beer được đón nhận bởi đông đảo người tiêu dùng.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 3.

Sự cộng hưởng từ những món ăn ngon miệng, những hoạt động đầy năng lượng, và sự sảng khoái từ Tiger Beer hứa hẹn cho khách hàng những bữa tiệc cuối năm trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Sản phẩm đột phá của ngành dịch vụ ẩm thực

Dưới góc nhìn của một chuyên gia đầy tâm huyết cho ngành dịch vụ ẩm thực tại Việt Nam, ông Chử Hồng Minh - Chủ tịch Hội Nhà hàng Việt Nam - nhận xét Tiger Lon Cao là đại diện cho sản phẩm có chất lượng quốc tế và thiết kế cao cấp, đồng thời là động thái thể hiện tinh thần dám thay đổi, tiếp tục tiến bước để chạm đến đỉnh cao của các doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường có nhiều thử thách.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 4.

"Khi ngành ẩm thực thiếu nhiều tham vọng để cuộc chơi thêm thú vị, bước đi mạnh dạn của các thương hiệu quốc tế như Tiger Beer sẽ cổ vũ nhiều nhãn hiệu dám làm lớn, thay đổi để nâng chuẩn sản phẩm và hướng đến người dùng", ông khẳng định.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 5.

Thiết kế sang trọng, ấn tượng của Tiger Lon Cao tạo cú hích trong ngành dịch vụ ẩm thực.

Khép lại năm 2023 nhiều thử thách và chào đón 2024 đầy bản lĩnh, Tiger Beer với vị bia rạng danh toàn cầu trong một diện mạo mới hứa hẹn tiếp tục là bạn đồng hành cùng người dùng chinh phục những đỉnh cao, khai xuân bản lĩnh và thành công.

Cách nâng tầm trải nghiệm trên bàn tiệc từ góc nhìn chuyên gia ẩm thực- Ảnh 6.

Bia còn là món quà tặng được ưa chuộng ngày Tết như một lời chúc Xuân đầy ý nghĩa

* Không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông. Người dưới 18 tuổi không được sử dụng rượu, bia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại