Ca sĩ Chí Thành: “Bác sĩ nói em bị trả về, tình trạng có thể không cứu được”

Hương Hương |

Trịnh Tú Trung chia sẻ về tình trang sức khỏe hiện tại của ca sĩ Chí Thành và bày tỏ: "Ngồi khóc giữa bao người. Cầu trời thương em nó".

Mới đây, Trịnh Tú Trung bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân, thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Chí Thành. Theo đó, Trịnh Tú Trung đăng tải hình ảnh chụp cuộc nói chuyện giữa anh và Chí Thành.

Chí Thành báo tin cho Trịnh Tú Trung: "Bác sĩ nói em bị trả về. Tình trạng có thể không cứu được. Có gì anh đừng buồn nhé. Sẽ nhớ anh với mọi người nhiều lắm".

Cũng theo đoạn hội thoại này thì Chí Thành cho biết, anh đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Những dự định dang dở mà mình chưa làm được, anh gửi gắm nhờ Trịnh Tú Trung làm tiếp.

Chí Thành lúc khỏe mạnh và những hình ảnh gây xót xa của ca sĩ Chí Thành lúc bệnh nặng.

Chí Thành cũng cho biết, anh ăn uống rất nhiều nhưng người không béo lên được. Nam ca sĩ cũng bày tỏ, rất nhớ những bữa ăn ngon với đàn anh.

Về phía Trịnh Tú Trung, anh rất bàng hoàng khi nghe Chí Thành báo tin. Anh khuyên Chí Thành không được bỏ cuộc. Chỗ này không được thì tìm chỗ khác chữa chạy. Trịnh Tú Trung chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngồi khóc giữa bao người. Cầu trời thương em nó...".

Liên lạc với Trịnh Tú Trung, anh cho biết, đang trên đường đi tìm Chí Thành và hẹn sẽ thông tin lại sau cuộc gặp với đàn em. Trịnh Tú Trung đang tìm mọi cách, có thể, để cứu đàn em trong lúc thập tử nhất sinh này.

Đoạn chát đầy xúc động giữa Trịnh Tú Trung và ca sĩ Chí Thành.

Ca sĩ Chí Thành sinh năm 1996, được khán giả biết tới qua chương trình X Factor mùa đầu tiên. Không chỉ gây ấn tượng về giọng hát hay, truyền cảm, Chí Thành còn khiến nhiều người thêm thương quý bởi hoàn cảnh mồ côi từ nhỏ.

Cũng tại chương trình này, Chí Thành gặp được Trịnh Tú Trung khi đó là stylist của chương trình. Vì thương hoàn cảnh của Chí Thành mà Trịnh Tú Trung giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất có thể để cậu bước chân vào showbiz.

Năm 2015, Chí Thành đạt ngôi vị quán quân cuộc thi Ngôi sao Phương Nam - đây cũng là cuộc thi mà Trịnh Tú Trung đã giới thiệu cho đàn em. Mọi cuộc thi mà Chí Thành tham gia, đều có sự hướng dẫn, tư vấn của đàn anh Trịnh Tú Trung.

Chí Thành bị viêm gan, viên phổi nặng, thiếu máu, suy dinh dưỡng nhưng không có tiền điều trị. Ngay khi bạn bè, đồng nghiệp và khán giả biết tin, nhiều người đã giúp đỡ Chí Thành có tiền chữa bệnh. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ vẫn không hề khả quan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại