Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ

Thanh Hương |

Tên trộm lẻn vào nhà người đàn ông này vào khoảng 4 giờ sáng, và đây hẳn là lần ăn trộm khiến hắn có lẽ cả đời cũng không thể quên được.

Cách đây khoảng 3 năm, chủ một cửa hàng ở thành phố Pomona, bang California, Mỹ phải đau đầu giải quyết một vấn đề: Cửa hàng của anh thường xuyên bị trộm "ghé thăm". Chính vì thế, anh đã nghĩ ra cách lắp camera giám sát và đặt bẫy để "chào đón" vị khách không mời này.

Camera ghi lại hình ảnh một người đàn ông đột nhập vào cửa hàng của anh vào khoảng 4 giờ sáng ngày 30/9/2015. Tên trộm hành động mau lẹ và thậm chí còn không đeo bịt mặt.

Thế nhưng, sai lầm của hắn bắt đầu khi chạy vào một căn phòng hành lang với 2 cánh cửa bọc thép vô cùng kiên cố và một khi đã sập lại thì không thể mở từ bên trong.

Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ - Ảnh 1.

Khi cánh cửa bọc thép đã sập lại, tên trộm không khác gì một chú chuột bị sập bẫy. (Ảnh cắt từ video)

Dù dùng hết sức để đấm, đá, đạp cửa, thậm chí đập bằng một chiếc búa, tên trộm vẫn không thể làm 2 cánh cửa suy suyển dù chỉ là một ly.

Một lúc sau, bằng cách nào đó, tên trộm mở được một cánh cửa, nhưng nó cũng thông ra một căn phòng khác không có lối ra.

Sau một tiếng vật lộn, hết hy vọng rồi thất vọng, hết đứng rồi ngồi, tên trộm đã kiệt sức, bị thương một bên chân và phải uống nước từ vòi, trước khi đầu hàng trước cảnh sát, lê ra khỏi căn phòng trong tư thế quỳ gối vô cùng thảm hại vào lúc hơn 5 giờ sáng.

Chủ cửa hàng đã lấy video từ camera an ninh làm thành một đoạn clip với những lời bình luận hài hước với tiêu đề "Trộm cắp thì chẳng đem lại lợi lộc gì đâu. Tao tóm được mày rồi, đồ khốn" để cảnh cáo những kẻ khác có ý định ăn trộm tương tự.

Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ - Ảnh 3.

Tên trộm phải đầu hàng cảnh sát, lết ra trong tình trạng vô cùng thảm hại. (Ảnh cắt từ video)

Video này ngay lập tức được các cư dân mạng chia sẻ rầm rộ với hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, đa số đều tỏ ra thích thú với màn bắt trộm độc đáo của người chủ cửa hàng.

Tên trộm sập bẫy của chủ cửa hàng.

Theo Youtube

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại