Bù đắp quá khứ nghèo khó của mẹ, Dwayne Johnson tặng món quà Giáng Sinh "khủng" tới mức làm bà phát khóc!

TEE |

Dwayne Johnson đã trao cho mẹ anh một món quà Giáng Sinh có giá trị khủng để bù lại quá khứ khó khăn của bà.

Trong dịp Giáng Sinh vừa qua, Dwayne Johnson vừa tặng cho mẹ anh một món quà Giáng Sinh cực kỳ hoành tráng. Nam diễn viên 46 tuổi đã chia sẻ trên Instagram khoảnh khắc mẹ mình vô cùng xúc động khi biết được món quà đó là cả một ngôi nhà mới toanh!

Trong đoạn video, mẹ của Dwayne Johnson - bà Ata Johnson đọc nội dung tấm thiệp: "Tấm vé vàng Willy Wonka này là dành cho... một ngôi nhà" và rồi tỏ ra rất sốc trước món quà "khủng" này từ con trai. Chàng "The Rock" đặt bình luận cho đoạn video: "Cảm thấy thật tuyệt! Ngạc nhiên chưa! Tôi đã mua cho mẹ mình một ngôi nhà làm quà Giáng Sinh".

Siêu sao điện ảnh tiết lộ thêm về quá khứ nghèo khó của họ: "Trước đây, chúng tôi từng phải sống trong những căn hộ nhỏ ở khắp đất nước. Chúng tôi từng sống như những kẻ vất vưởng không nhà từ bang này sang bang kia.

Ngôi nhà đầu tiên mà bố mẹ tôi từng được sống ở căn nhà tôi mua cho họ vào năm 1999. Khoảng 5 năm sau thì họ ly hôn và xảy ra nhiều chuyện phức tạp".

Bù đắp quá khứ nghèo khó của mẹ, Dwayne Johnson tặng món quà Giáng Sinh khủng tới mức làm bà phát khóc! - Ảnh 1.

Dwayne Johnson là diễn viên được trả cát-sê cao nhất mọi thời đại theo thống kê của Forbes.

"Kể từ đó, tôi luôn muốn cho bố mẹ mình tất cả những gì họ cần. Nhưng món quà này thì khá đặc biệt và thời điểm này cũng vô cùng ý nghĩa. Tôi bảo mẹ rằng hãy xem tấm thiệp này như "Tấm vé vàng của Willy Wonka" vì bà ấy được chọn bất cứ ngôi nhà nào mà mình muốn, ở bất cứ nơi đâu.

Tôi luôn cho rằng nếu có một người mẹ tốt, thì bạn sẽ được giáo dục thành một con người tử tế. Và tôi đã rất may mắn khi có thể biến những điều như thế này trở thành hiện thực. Chúc mẹ Giáng Sinh vui vẻ và hãy tận hưởng ngôi nhà mới của mình". Anh còn ký tên vui là "Dwanta" (kết hợp giữa tên Dwayne và Santa Claus - ông già Noel).

Dwayne Johnson trước đây từng nhiều lần chia sẻ về quá khứ khó khăn của gia đình anh. Họ từng gặp trục trặc về tài chính tới mức nhiều lần bị siết nhà, siết xe. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi, thậm chí Dwayne còn là diễn viên được trả cát-sê cao nhất mọi thời đại theo thống kê của Forbes.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại