BTV Cẩm Tú kể chuyện hủy cưới với bạn trai trên sóng truyền hình

Tùng Ninh |

BTV Cẩm Tú kể chuyện hủy cưới với bạn trai trên sóng truyền hình
BTV Cẩm Tú kể chuyện hủy cưới với bạn trai trên sóng truyền hình

Chỉ vì những tâm sự về chuyện bị chồng sắp cưới phản bội, nói xấu mà BTV Cẩm Tú đã bị nhiều khán giả chỉ trích.

Tối qua (19/7), tập 14 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Chương trình tuần này có sự tham gia của Thuận Nguyễn, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và sự trở lại của Hương Giang sau một thời gian vắng bóng.

BTV Cẩm Tú hủy hôn vì bị chồng sắp cưới lạnh nhạt, phản bội

Nhân vật chính của chương trình tuần này là biên tập viên Cẩm Tú, hiện đang đảm nhiệm mảng thời sự của đài truyền hình Việt Nam.

Đến với chương trình, Cẩm Tú chia sẻ rất dài về câu chuyện tình yêu, bị chồng sắp cưới lạnh nhạt, dẫn tới việc phải hủy hôn của mình. Cô nói:

"Tôi sinh ra ở Ukraine, sau đó chuyển sang sinh sống và đi học tại Nga. Tới năm 10 tuổi, tôi về Việt Nam. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên mảng thời sự của đài truyền hình Việt Nam.

Biên tập viên là công việc mơ ước của tôi từ năm 3 tuổi. Đó là động lực để tôi học tiếng Việt và theo đuổi nghề báo. Công việc của tôi bận, nhưng tôi đã quen với nó.

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 1.

BTV Cẩm Tú

Người ta nói, con gái báo chí thường rất mạnh mẽ, độc lập. Chính điều này đã thu hút mối tình đầu của tôi năm 18 tuổi. Anh đã đồng hành với tôi suốt 6 năm thanh xuân.

Tôi là người thích cưới sớm và từng tin rằng, tình đầu đó cũng là tình cuối của mình. Tự tay tôi đã chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới của mình. Đáng lẽ ra, tháng 12 năm ngoái, đám cưới đã diễn ra. Tôi mong chờ đám cưới lắm.

Nhưng khi ngày vui đến rất gần, bản thân tôi cảm thấy có gì đó không ổn nên quyết định dừng lại mối tình của mình.

Một là tôi an phận, chấp nhận cuộc hôn nhân biết trước sẽ không hạnh phúc để được bình yên. Hai là tôi phải mạnh mẽ, kết thúc mối quan hệ đó để tìm hạnh phúc khác. Tôi đã chọn cách thức hai.

Vì anh ấy là mối tình đầu nên tôi đã yêu sai cách, sai người. Nếu tôi yêu sai cách mà đúng người thì có thể học cách yêu đúng. Nhưng đã yêu sai người thì không thể hòa hợp được.

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 3.

Anh ấy và tôi rất khác nhau. Tình yêu là sự bù đắp cho nhau nhưng tôi và anh ấy như đi song song, không có điểm chung. Tôi vốn là người mãnh liệt trong cuộc sống, yêu hết mình, chơi hết mình. Tôi rất tin vào sự kì diệu của tình yêu.

Nhưng anh ấy lại muốn sống trong vỏ bọc, muốn cái gì phải có sẵn. Tôi không phải là người chu cấp cho anh ấy, nhưng anh ấy chọn tôi vì có điều kiện ổn hơn những cô gái khác vây quanh anh ấy. Điều đó là không được.

Năm tôi gặp anh ấy, tôi mới 18 tuổi nên muốn yêu mãnh liệt, thế mà anh ấy lại nói tôi quá mơ mộng, quá đòi hỏi. Khi khát khao yêu đương lớn dần, tôi không thể tiếp tục được nữa.

Tới lúc tôi hỏi vì sao anh ấy lại muốn cưới tôi, thì anh ấy nói muốn có một người vợ ở nhà chăm lo để anh ấy tiếp tục các cuộc vui bên ngoài.

Tôi nghe vậy liền nói luôn, anh cứ thuê osin ở nhà rồi yêu bất cứ ai, chứ không nhất thiết phải yêu em. Anh ấy nghe xong lại đáp: "Nhưng em đẹp hơn những cô kia". Tôi chán quá nên xin tạm dừng kết hôn để suy nghĩ.

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 4.

Tới nửa tháng sau, tôi bị tai nạn giao thông. Sau tai nạn đó, mọi thứ đã thay đổi. Tôi cứ tưởng tai nạn đó là cơ hội để anh ấy quan tâm, yêu thương tôi. Nhưng khi tôi gọi, anh ấy lạnh lùng bảo: "Anh tưởng em cần thời gian để suy nghĩ?".

Suốt một tháng sau đó, tôi cứ mong anh ấy sẽ nhắn tin hay gọi điện để hỏi thăm, nhưng không. Vì vậy, tôi quyết định chia tay, hủy hôn. Anh ấy dọa sẽ chết, nhưng tôi kiên quyết không quay lại.

Chuyện này xảy ra đã hơn một năm rồi. Đến bây giờ tôi buồn nhưng không tiếc. Tôi không hối tiếc vì quyết định đã đưa ra và nếu được chọn lại, tôi vẫn không thay đổi.

Bây giờ, tôi muốn chào đón một người đàn ông bước vào cuộc đời mình.

Sau mối tình đầu, tôi không nghĩ tới việc sẽ phải lấy tình nọ tình kia mà lấy một người phù hợp với mình".

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện bị chồng sắp cưới lên truyền hình

Nghe xong câu chuyện của Cẩm Tú, Trấn Thành liền tỏ ra quan tâm, chia sẻ: "Bạn quá an toàn, ngại đi thẳng vào vấn đề. Bạn sợ gặp sự cố nên chỉ cần một sự an toàn với bạn cũng là đủ. Phụ nữ mà như vậy thì không đúng lắm".

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 5.

Nhưng Cẩm Tú không đồng ý với lời chia sẻ của Trấn Thành nên đã lên tiếng giải thích và nhắc tới cả bạn gái mới của chồng sắp cưới:

"Về việc này, tôi xin lỗi Trấn Thành, tôi muốn được đính chính. Tôi không phải người an toàn như Trấn Thành nói, nếu không thì tôi đã không kết thúc mối tình đó.

Vì sao nãy giờ tôi phải vòng vo? Vì tôi thấy đây là sự tôn trọng cuối cùng tôi dành cho anh ấy và người bạn gái mới của anh ấy".

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 6.

Hương Giang thấy Cẩm Tú nói vậy liền cố gắng thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn nữa. Cô nói:

"Qua câu chuyện của bạn, tôi thấy bạn đang cố gắng gồng mình chống đỡ mọi thứ. Tôi thấy bạn đáng thương lắm. Với những gì bạn vòng vo, là bạn sợ phải thừa nhận rằng, anh ta đã kết thúc tình yêu với bạn trong lòng anh ta rồi, còn bạn không chấp nhận mình thua.

Bạn hãy chúc phúc cho anh ta và người yêu mới của anh ta vì bạn đã tìm được con đường khác cho mình".

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 7.

Nhưng ngay cả khi Hương Giang lên tiếng chia sẻ chân thành, Cẩm Tú vẫn muốn nói tiếp. Lần này, cô tố chồng sắp cưới đã nói xấu mình với mọi người:

"Người đang sợ bị bỏ rơi là anh ấy chứ không phải tôi. Sau cuộc chia tay đó, có một sự việc xảy ra khiến tôi không dám mở lòng với bất cứ ai. Vì anh ấy đã nói với gia đình và bạn bè của tôi lẫn anh ấy rằng tôi đã có người khác nên anh ấy quyết bỏ rơi tôi.

Tôi đã chọn cách im lặng, gia đình tôi mãi sau này mới biết. Tôi không hề giải thích với gia đình mình. Tôi cũng không đủ can đảm để giải thích với gia đình anh ấy, khiến họ hiểu lầm tôi suốt từ đó đến giờ.

Tôi không giải thích vì cứ nghĩ nếu họ còn tin tôi thì họ đã hỏi tôi".

Sau khi chương trình lên sóng, Cẩm Tú đã bị rất nhiều khán giả chỉ trích vì nói nhiều và "bật" lại Trấn Thành. Họ cho rằng cô đang vòng vo để đổ hết lỗi cho chồng sắp cưới và không chịu nghe ý kiến người khác, đặt cái tôi quá cao.

BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 8.
BTV Cẩm Tú bị chỉ trích vì đem chuyện hủy cưới với bạn trai lên truyền hình - Ảnh 9.

Tuy nhiên, dù thế nào, Cẩm Tú cũng có một câu chuyện khá đáng thương và cần được tìm hạnh phúc mới.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên