BTC "Bạn muốn hẹn hò" lên tiếng về thông tin sai lệch, bóp méo sự thật về cặp đôi Hoàng - Sang!

Ngân An |

Ban tổ chức "Bạn muốn hẹn hò" hy vọng những suy diễn sẽ không bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng đến người chơi và ê-kíp thực hiện chương trình.

Hoàng Long - Hoàng San, đó là hai cái tên được nhắc rất nhiều trong những ngày qua khi tập 225 của chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng.

Nếu Hoàng Long bị lên án vì cư xử không đáng mặt đàn ông, không bấm nút chọn để giữ sĩ diện cho bạn gái thì Hoàng Sang lại nhận được rất nhiều lời an ủi.

Giữa tâm điểm chú ý, cả hai đều đã lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên, về phía chương trình, đến thời điểm này Bạn muốn hẹn hò mới có những phát ngôn chính thức.

Qua những lời chia sẻ, Ban tổ chức hy vọng khán giả sẽ tiết chế cảm xúc để đừng đẩy sự việc đi quá xa nhằm ảnh hưởng đến người tham gia lẫn ê-kíp sản xuất chương trình.

BTC Bạn muốn hẹn hò lên tiếng về thông tin sai lệch, bóp méo sự thật về cặp đôi Hoàng - Sang! - Ảnh 1.

Cặp đôi Hoàng Long - Hoàng Sang.

Về quyết định của chàng trai, Ban tổ chức cho hay: "Việc bạn Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với người bạn nữ cùng chơi là quyết định cá nhân của bạn Long.

Ban tổ chức hoàn toàn tôn trọng quyết định này cũng như tôn trọng tất cả mọi quyết định của các bạn khi tham gia vào chương trình.

Với tư cách những người sản xuất chương trình, thực lòng chúng tôi luôn mong muốn người tham gia chương trình đều nhấn nút chọn để các bạn có cơ hội tìm hiểu nhau.

Đồng thời Ban tổ chức và hai MC cũng luôn đề nghị người tham gia cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định bấm nút, bởi nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa với việc họ đồng ý hẹn hò và tìm hiểu nhau.

Nhưng nếu chưa thấy thật thuyết phục để nhấn nút, điều này cũng có nghĩa người tham gia trao cơ hội cho đối phương và cũng là cho bản thân mình thêm cơ hội bởi các khán giả và những người theo dõi chương trình sẽ có cơ hội để tìm hiểu và kết nối cùng hai bạn.

BTC mong muốn các khán giả yêu mến chương trình sẽ tôn trọng các quyết định cá nhân của những người tham gia chương trình cũng như quyết định của cá nhân bạn Hoàng Long".

Không chỉ thế, Ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò cũng xua tan những nghi vấn về việc cắt xén và biên tập khiến câu chuyện khác đi.

Họ khẳng định việc ghi hình thực tế các số phát sóng Bạn muốn hẹn hò được thực hiện dưới sự chứng kiến, cổ vũ của rất đông khán giả, là những người đăng kí tới tham gia buổi ghi hình tại trường quay.

Chính vì thế, Bạn muốn hẹn hò luôn đảm bảo tôn trọng sự thật và quyền quyết định của người tham gia trong tất cả hơn 200 số đã phát sóng cũng như các số sắp phát sóng.

Hoàng Long - Hoàng San - Bạn muốn hẹn hò.

Thông qua những chia sẻ, Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ chương trình trong suốt những năm vừa qua.

"Chúng tôi cũng hiểu rằng sự quan tâm sự việc vừa xảy ra của quý vị xuất phát từ sự yêu mến chương trình.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận có những thông tin vô tình bị đẩy đi quá xa khiến nó bị bóp méo, không đúng với sự thật, gây ảnh hưởng đến người tham gia và Ban tổ chức. Một lần nữa, rất mong được sự thấu hiểu của quý khán giả", phía nhà sản xuất chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại