Chứng kiến cảnh chàng trai phũ phàng từ chối cô gái: MC Cát Tường lên tiếng!

Ngân An |

Cát Tường cho biết, chuyện những cặp đôi từ chối chọn nhau trong "Bạn muốn hẹn hò" không hề hiếm.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò với sự xuất hiện của trai xinh, gái đẹp Hoàng Long - Hoàng Sang đang khiến dư luận nổi sóng. Nhìn cách cả hai trò chuyện, ai cũng ngỡ họ sẽ thuộc về nhau sau lần hò hẹn chớp nhoáng này, nhưng không.

Đến giây phút quyết định, khi Quyền Linh nói: "Bấm nút là chúng ta quyết định đến với tình yêu. Không bấm, không vấn đề gì cả", Hoàng Long đã không bấm.

MC, khán giả và ê-kíp làm chương trình đều bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng, anh không biết cách cư xử, nếu không thích cũng nên bấm để giữ sĩ diện cho cô gái rồi sau đó hội ý lại. Cũng có người bênh vực anh khi cho rằng, thẳng thắn là tốt.

Chứng kiến cảnh chàng trai phũ phàng từ chối cô gái: MC Cát Tường lên tiếng! - Ảnh 1.

Liên lạc với MC Cát Tường, người đã thay cô gái chất vấn chàng trai tại sao không bấm nút, chị chia sẻ: "Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã phát sóng được vài năm, mỗi tháng tôi quay hai lần, mỗi lần quay 10 cặp nên không thể nhớ hết. Sáng nay thấy ồn ào trên mạng xã hội, tôi mới xem lại.

Hôm quay Hoàng Long và Hoàng Sang cũng chẳng có gì đặc biệt, như những cặp khác thôi. Khi em gái đòi trả gấu bông lại thì tôi có an ủi, khuyên em giữ làm kỷ niệm.

Rồi anh Quyền Linh nhấn vào là chương trình này phát sóng sẽ có nhiều người tìm đến em. Chỉ vậy thôi. Tôi và anh Quyền Linh lên sân khấu mới gặp họ, chỉ có biên tập mới trò chuyện với người chơi trước.

Sau đó, tôi tiếp tục quay cặp thứ hai nên không xuống sân khấu. Lúc sau vào thì họ cũng ra về rồi. Thường mọi người chọn nhau thì sẽ ngồi lại tâm sự, nếu không chọn họ thường đi về luôn".

Đồng thời diễn viên Cát Tường cũng khẳng định, việc các cặp đôi từ chối nhau ở Bạn muốn hẹn hò cũng không phải là chuyện hiếm.

"Thật ra chương trình có rất nhiều cặp từ chối bấm nút nhưng không dậy sóng như vậy. Hai người này nổi tiếng vì ai cũng thấy họ đẹp đôi. Nhìn vào ai cũng nghĩ cả hai sẽ bấm, vậy mà tự nhiên cuối cùng anh chàng lại từ chối", chị nói.

Sau khi biết chuyện đang rần rần trên mạng xã hội, Cát Tường có vào trang cá nhân của Hoàng Sang và thấy cô đang được rất nhiều người quan tâm. Chị cũng hy vọng sau sự cố lần này, cô gái 24 tuổi sẽ gặp được người phù hợp.

Hoàng Long - Hoàng San - Bạn muốn hẹn hò.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại