BMW X7 bị kiện vì khay đựng cốc: Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng lý do hoàn toàn thuyết phục

Quang Phong |

Một trang bị đơn giản như khay đựng cốc có thể gặp lỗi nghiêm trọng tới đâu mà khiến BMW bị nhiều khách hàng đâm đơn kiện?

Sau khi bị kiện tại Đức vì không đồng ý khai tử động cơ đốt trong trước 2030, BMW tiếp tục là nạn nhân của một vụ kiện khác nhưng với lý do kỳ lạ hơn rất nhiều.

Cụ thể, 9 khách hàng tại Mỹ cùng công ty BrightK Consulting đã đâm đơn kiện BMW vì khay đựng cốc trên BMW X7. Phía nguyên đơn khẳng định khay đựng trên BMW X7 không hề tính toán tới việc cốc bên trong có nước hay không.

BMW X7 bị kiện vì khay đựng cốc: Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng lý do hoàn toàn thuyết phục - Ảnh 1.

Khi chất lỏng từ cốc đổ ra khay, chúng hoàn toàn có thể rò rỉ vào hệ thống module điều khiển túi khí bên dưới gây hư hại khiến túi khí tự kích hoạt hoặc mất khả năng kích hoạt.

Lỗi trên đang khiến BMW bị điều tra vì nguy cơ toàn bộ số xe X7 xuất xưởng trong 2 năm qua đều gặp thiếu sót ngớ ngẩn này. Hàng loạt phàn nàn về tình trạng trên cũng có thể được tìm thấy trên mạng dù hiện tại tạm thời chúng chưa gây ra tai nạn gì đáng tiếc.

BMW X7 bị kiện vì khay đựng cốc: Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng lý do hoàn toàn thuyết phục - Ảnh 3.

Đơn kiện trích dẫn trường hợp của một chiếc BMW X7 đời 2020 mới vận hành 7.500 dặm nhưng đã gặp lỗi túi khí sau khi xe được mang tới đại lý sửa chữa một số lỗi khác. Xe sau đó liên tục được mang tới đại lý BMW sửa chữa nhưng không thể khắc phục tình trạng trên.

BMW hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về sự việc này.

Tham khảo: CarBuzz


 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại