Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê "sao vắng quá" khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức!

MH |

"Suốt mấy ngày ở Đà Lạt đeo khẩu trang kín mít, bây giờ mở khẩu trang ra mặt mụn không luôn" - cô gái than vãn.

Ai cũng biết nước ta đang bước vào mùa Covid-19 lần thứ 4, khắp nhiều tỉnh thành ngày càng xuất hiện thêm các ca dương tính với nguy cơ lây nhiễm cao. 

Chính vì lý do đó, nhiều địa phương lớn điển hình là TP.HCM đã khuyến khích người dân hạn chế tụ tập, bớt đi ra đường, ăn uống ở bên ngoài, đặc biệt việc đi du lịch cũng gần như là khó khăn trong giai đoạn nhạy cảm này.

Ấy thế mà mới đây, cư dân mạng ai cũng phẫn nộ khi xem đoạn clip một cô gái review Đà Lạt trong chuyến đi giữa mùa dịch của mình. Trong video, cô chia sẻ: "7 năm rồi mình mới trở lại Đà Lạt, cứ tưởng đây là chuyến du lịch trong mơ nhưng đi trúng đợt này xu cà na ghê. 

Đầu tiên thì hàng quán rất ít chỗ mở, chợ thì dẹp, tối đến đường sá vắng hoe. Mình không biết đi đâu luôn, cũng không biết ăn gì. Còn khách sạn mình đặt thì chỉ có một mình mình ở. Sống trên đời 30 năm mà lần đầu tiên thấy cảnh này…."

Đăng clip than "Đà Lạt sao vắng quá", cô gái bị dân mạng chỉ trích vô ý thức (Nguồn: @cuocsongonha)  

Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn tiết lộ thêm vì tình hình dịch căng thẳng nên mình bị hoãn chuyến bay tới 3 lần, lẽ ra bay về từ ngày 25 nhưng mà bị dời tới tận ngày 28. Nhưng vì sợ quá nên cô đành phải đặt vé hãng khác để được về nhà liền vì ở Đà Lạt càng lâu càng thấy lo lắng.

"Suốt mấy ngày ở Đà Lạt đeo khẩu trang kín mít, bây giờ mở khẩu trang ra mặt mụn không luôn. Bởi đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, đừng thấy êm êm mà tưởng bình thường trở lại. Về là mình ở nhà tới hết tháng 6 luôn không dám đi đâu nữa hết…" - cô than vãn.

Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 2.
Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 3.
Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 4.
Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 5.

Khung cảnh vắng hoe ở Đà Lạt qua góc nhìn của cô gái

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên TikTok, và càng nhiều lượt xem thì cũng càng có nhiều bình luận chỉ trích cô. 

Ai cũng cho rằng đang trong mùa dịch, ai sống nơi đâu thì nên ở yên chỗ đó chứ đừng đi du lịch lung tung như vậy. Đã đi du lịch trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm mà còn đăng clip lên mạng than vãn thế này thì khó mà chấp nhận được.

Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 6.
Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 7.
Biết đang dịch nhưng vẫn ngoan cố đi Đà Lạt, cô gái còn đăng clip chê sao vắng quá khiến dân mạng phẫn nộ: Đúng là vô ý thức! - Ảnh 8.

Hiện tại, chủ nhân video vẫn chưa hề có động thái lên tiếng hay xoá clip giữa làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Nguồn: @cuocsongonha

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại