Bị nghi mặc quần short chỉ đạo xử lý tháo dỡ công trình lúc say rượu, trưởng phòng nói gì?

Thanh Tú |

Một clip đăng tải trên facebook ghi lại cảnh Trưởng phòng TN-MT huyện Phú Quốc mặc quần short, mang dép kẹp có mặt tại nơi cơ quan chức năng xử lý công trình xây dựng trái phép.

Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Mai Văn Huỳnh thông tin với Zing.vn, ông đã chỉ đạo các đơn vị liên quan truy tìm người đăng tải clip liên quan đến ông Lê Quang Minh (Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Phú Quốc).

Vị này khẳng định, thông tin trên facebook nói ông Minh chỉ đạo "phá hoại tài sản của người dân" là không đúng. Bởi thời điểm đó, ông Minh xuất hiện nhưng không tham gia vào việc của đội trật tự đô thị đang tháo dỡ công trình xây dựng trái phép.

Ông Mai Văn Huỳnh nói trên Thanh niên, đây là vấn đề xuyên tạc và nhà chức trách đang tiến hành xử lý.

Trong đoạn clip được một tài khoản đăng trên facebook hôm 6/1, ông Lê Quang Minh mặc quần short, áo trắng, đi dép kẹp có mặt tại hiện trường các đơn vị chức năng đang xử lý sự việc liên quan công trình trái phép, nhưng clip cho thấy ông Minh không nói gì.

Người đăng tải đoạn clip viết: "Anh Minh trưởng phòng tài nguyên huyện đảo Phú Quốc. Uống rượu say. Không mặc đồng phục. Ngoài giờ hành chính vào phá hoại tài sản trên đất có chủ quyền của người dân".

Trưởng phòng TN-MT huyện Phú Quốc Lê Quang Minh khẳng định trên Thanh niên, hôm đó là ngày nghỉ cuối tuần, ông đi công việc về ngang nơi xảy ra sự việc, thấy lùm xùm nên ghé vào xem chứ không nói hay chỉ đạo gì.

Vị trưởng phòng nói thêm, hôm xảy ra sự việc là tổ công tác 3399 của huyện đi làm.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại