Bị loại ngay vòng đầu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Yến Trang nói gì?

LÊ CHI/ VTC NEWS |

Dù đã có phần thể hiện tốt trong vòng công diễn 1 tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang vẫn bị loại.

Trong vòng công diễn 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Yến Trang đã có những khoảnh khắc gây ấn tượng với người xem khi luyện tập và thể hiện những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu Vũ trụ có anh. Tuy nhiên cô cùng 4 người khác đã phải tạm dừng hành trình đạp gió rẽ sóng.

Mới đây, Yến Trang đã có những chia sẻ sau khi tập 5 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng được công chiếu.

Nữ ca sĩ cảm ơn khán giả ủng hộ, khẳng định dừng lại không có nghĩa là bỏ cuộc: "Cảm ơn các bạn khán giả đã luôn bên cạnh theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt hành trình thanh xuân cho đến bây giờ. Khi dừng lại không có nghĩa là tôi bỏ cuộc, mà tôi sẽ lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn".

 Bị loại ngay vòng đầu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Yến Trang nói gì? - Ảnh 1.

Yến Trang khẳng định dừng lại không có nghĩa là bỏ cuộc, mà cô sẽ lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn.

Giọng ca sinh năm 1984 cho biết sẽ tìm thêm sự sáng tạo và niềm vui ở hành trình mới: "Khép lại hành trình cũ, tôi sẽ tìm thêm sự sáng tạo và niềm vui ở những hành trình mới. Cuộc vui cho dù ngắn hay dài rồi cũng sẽ đến lúc kết thúc. Khi bạn hoàn thành trọn vẹn một việc gì đó nhưng thiếu đi sự may mắn thì cũng đừng vội tiếc, vì đổi lại thì sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn vẫn sẽ khiến người đối diện cảm nhận được điều đó.

Với ‘nghề’, tôi luôn đam mê và chỉn chu, không phải chỉ vì bản thân tôi mà còn vì những khán giả đang theo dõi mình và tôi luôn trân trọng những tình cảm đó. Tuy chỉ xuất hiện 5 tập ngắn ngủi nhưng hy vọng những gì tôi đã mang đến sẽ giúp các bạn phần nào hiểu và yêu thương Trang nhiều hơn. Mãi yêu các bạn", Yến Trang chia sẻ thêm.

 Bị loại ngay vòng đầu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Yến Trang nói gì? - Ảnh 2.

Yến Trang bất ngờ bị loại khiến người xem bức xúc.

Việc Yến Trang bị loại khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trên fanpage của chương trình, nhiều người bình luận: "Xuất sắc mà bị loại, không hiểu luôn"; "Yến Trang bị loại hơi bất ngờ"; "Quá bất công"; "Bất ngờ khi Yến Trang bị loại, cuộc thi không công bằng. Cần xem lại phần bình chọn của khán giả tại trường quay"; "Có đầy đủ tiêu chuẩn để debut nhóm nhạc theo đúng tiêu chí chương trình nhưng lại bị loại đầu tiên?","Em vẫn hy vọng chị quay về và sẽ là gương mặt trong vòng hồi sinh chị nhé!"...

Tuy nhiên, Yến Trang vẫn có cơ hội trở lại sau vòng hồi sinh nhờ lượt bình chọn của khán giả. 7 người có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được hồi sinh ở vòng công diễn thứ 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại