Bị đâm chết vì gạ gẫm không được, sàm sỡ gái bán dâm

Xuân Duy |

Anh Lộc đến hỏi Oanh mua dâm nhưng không được chấp thuận, anh này giở trò sàm sỡ. Oanh tri hô rồi cùng Phong lao đến xô xát rồi đâm anh này tử vong.

Ngày 25/5, TAND TPHCM xét xử lưu động tại phường Tân Chánh Hiệp Q.12, và tuyên phạt cáo Ngô Văn Phong (sinh năm 1987 tại TPHCM)  20 năm tù về tội: "giết người".

Theo cáo trạng, Phong và chị Trần Thị Ngọc Oanh sống chung như vợ chồng, có một người con chung. Từ tháng 6/2015, Phong thường chở Oanh đến khu vực xung quanh Công viên phần mềm Quang Trung ở phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để bán dâm cho khách vãng lai.

Như thường lệ, khoảng 21g45 ngày 12/8/2015, Phong chở Oanh đến đường Tô Ký, bên hông công viên. Trong lúc Oanh đợi khách đến mua dâm, Phong dựng xe cách đó 50m chờ vợ đi khách xong thì chở về.

Bị đâm chết vì gạ gẫm không được, sàm sỡ gái bán dâm - Ảnh 1.

 Bị cáo Phong tại phiên tòa lưu động

Đến khoảng 22g15 cùng ngày, anh Lê Đức Lộc đến hỏi Oanh mua dâm. Oanh nghi ngờ anh Lộc là công an, sợ bị bắt nên từ chối, bỏ đi. Lộc xuống xe đuổi theo, giở trò sàm sỡ, Oanh tri hô "hiếp dâm" liền bị Lộc đánh.

Thấy vợ bị đánh, Phong chạy tới đánh nhau với Lộc. Phong lấy dao bấm để sẵn trong cốp xe đâm 2 nhát trúng ngực Lộc. Cùng lúc, 1 chiếc taxi đi ngang qua đụng nhẹ vào Lộc, Oanh và Phong.

Lộc đứng dậy bỏ chạy một quãng thì được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi đến bệnh viện. Phong chở Oanh về nhà băng bó vết thương, cất giấu hung khí rồi bỏ trốn.

Tuy nhiên, 2 ngày sau, Phong đến cơ quan công an tự thú và khai nhận hành vi phạm tội. Trước đó, Phong đã có nhiều tiền án về các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản... chưa được xóa án tích.

HĐXX nhận định, trong vụ án này, xét thấy người bị hại có một phần lỗi đã sàm sỡ làm cho vợ Phong bị thương 10%, Phong gây án trong trạng thái tinh thần bị kích động, bị cáo thành khẩn khai báo, sau khi gây án đã ra tự thú nên tòa đã tuyên phạt Phong mức án như trên, buộc bị cáo bồi thường cho gia đình người bị hại 162 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại