Bị bắt giữ sau 41 năm mạo danh con thất lạc của đại gia để lừa tiền thừa kế

Đức 2 Xích |

Tuy nhiên, Dayanand Gosai luôn nhận rất nhiều nghi ngờ từ những thành viên khác trong gia đình vì các lý do cụ thể: Không có vết sẹo đặc trưng sau tai, luôn quên tên của chị em ruột,...

Mới đây, một người đàn ông sống tại Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi giả mạo làm con trai một địa chủ suốt 41 năm.

Vào thứ Ba (5/4), Dayanand Gosai đã bị cảnh sát bang Bihar kết án 3 năm và 6 tháng tù sau khi bị tố cáo giả mạo con trai địa chủ Kameshwar Singh.

Theo đó, ông Kameshwar Singh có một người con trai tên Kanhaiya Singh mất tích vào năm 14 tuổi sau khi đi thi học sinh giỏi ở làng bên. Lợi dụng cơ hội đó, Gosai đã tìm cách đóng giả và được ông Singh thừa nhận trước báo chí là con trai mình.

15 năm sau, ông Kameshwa qua đời và để phần lớn tài sản gồm rất nhiều đất cát cho Gosai. Tên này thậm chí đã bán được mảnh đất 55 ha. Chưa hết, theo đúng bản di chúc từ phía ông Kameshwar, rất nhiều tài sản quý giá cùng mảnh đất 45ha sẽ thuộc về Dayanand Gosai khi ông qua đời.

Bị bắt giữ sau 41 năm mạo danh con thất lạc của đại gia để lừa tiền thừa kế - Ảnh 1.
Bị bắt giữ sau 41 năm mạo danh con thất lạc của đại gia để lừa tiền thừa kế - Ảnh 2.

Dayanand Gosai trong ngày xét xử

Tuy nhiên, Dayanand Gosai luôn nhận rất nhiều nghi ngờ từ những thành viên khác trong gia đình vì các lý do cụ thể: Không có vết sẹo đặc trưng sau tai, luôn quên tên của chị em ruột,...

Dân làng và gia đình tin rằng cậu bé đã bị suy giảm trí nhớ tạm thời nên vẫn dẫn về nhà nuôi nấng nhưng Ramsakhi Devi, mẹ ruột của Kanhaiya, đã nghi ngờ đây không phải là con trai mình không thể tìm thấy vết thương mới trên lưng của người đàn ông tự nhận là con trai cô.

Chính vì vậy, những người con trong gia đình ông Kameshwar luôn nghi ngờ và tìm cách vạch trần bộ mặt giả dối của Gosai suốt 41 năm nay.

Vào năm 2019, thẩm phán đã ra lệnh cho bị cáo thực hiện giám định ADN nhưng hắn từ chối.

Vào ngày 5/4, Dayanand bị kết án tội che giấu danh tính từ năm 1977 đến nay. Ba chị em trong gia đình đã bật khóc sau khi nhận về 45 ha đất ở quận Morgawan, cũng như một số tài sản BĐS khác ở quận Patna và những nơi khác.

Nguồn: India Times

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại