Bị bạn gái chê lùn vì cao có 1m65, chàng trai chi gần 2 tỷ để kéo dài chân

Gia Linh |

Chàng trai này cho biết việc kéo dài chân đã làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn.

Napoleon từng có một câu nói bất hủ rằng: “Chiều cao của người đàn ông tính từ đầu lên đến Trời”, với ngụ ý câu nói này rằng, chiều cao thực của một người đàn ông không quá trọng, vấn đề là sự thông minh của người đàn ông đó trong cuộc sống quyết định đến danh tiếng, địa vị của họ như thế nào mà thôi.

Tuy nhiên, có một chàng trai người Mỹ tự thấy đường tình duyên của bản thân quá... lận đận chỉ vì anh không được cao như những người đàn ông khác, nên đã quyết tâm tự thay đổi nó bằng cách kéo chân, đó chính là Dynzell Sigers.

Nung nấu ý định tăng chiều cao từ ký ức bị crush chê vì... lùn

Suốt trong nhiều năm, Dynzell Sigers, 27 tuổi, tới từ Atlanta, bang Georgia, Mỹ cho biết anh khá tự tin về chiều cao khiêm tốn của mình. Ngoài ra, điều này còn đặc biệt gây trở ngại cho anh trong việc yêu đương. Anh đã bị không ít các cô gái từ chối hẹn hò chỉ vì chiều cao 1m65. Nhớ lại những ký ức không vui của mình, Dynzell cho biết anh nhớ nhất là khi bị "crush" từ chối hồi anh còn là một thiếu niên. Cô gái ấy đã bảo Dynzell rằng vì "cậu quá thấp và quá trẻ so với cô ấy".

Bị bạn gái chê lùn vì cao có 1m65, chàng trai chi gần 2 tỷ để kéo dài chân - Ảnh 1.

Dynzell Sigers trong thời gian kéo dài chân.

"Tôi đã luôn là một đứa trẻ nhút nhát, dè dặt, lúc nào cũng sợ bị người khác từ chối. Khi đến tuổi teen, tôi đã rất thích một cô gái, cô ấy cũng thấy tôi hấp dẫn, nhưng chỉ vì tôi quá thấp và quá trẻ nên cô ấy đã từ chối tôi", Dynzell kể lại.

"Mỗi lần định tiếp cận cô gái nào là tôi lại suy nghĩ về chiều cao của mình. Điều này thường khiến tôi bị mất đi các cơ hội. Cả cuộc đời mình, tôi đã vật lộn với việc bản thân là một người bé nhỏ. Dù tôi có cố gắng như thế nào để thay đổi điều đó thì mọi chuyện vẫn cứ như thế", chàng trai chia sẻ với phóng viên tờ New York Post tiếp tục câu chuyện.

Chi gần 2 tỷ đồng và cái kết ngoài sức tưởng tượng

Chính vì vậy, để cải thiện "đường tình duyên" cũng như không muốn bị coi là người thấp bé mãi, Dynzell đã tìm hiểu nhiều cách tăng chiều cao, tuy nhiên chưa tìm được giải pháp thích hợp. Cuối cùng, khi biết đến thủ thuật kéo dài chân, chàng trai đã quyết tâm chi số tiền không nhỏ, lên tới 81.000 đô la (tương đương hơn 1,9 tỷ VNĐ) để thay đổi số phận.

Bị bạn gái chê lùn vì cao có 1m65, chàng trai chi gần 2 tỷ để kéo dài chân - Ảnh 2.

Quá trình vật lý trị liệu khi kéo dài chân của Dynzell Sigers.

Vào tháng 12 năm 2022, Dynzell đã tới một bệnh viện tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện quá trình này. Anh cho biết mỗi lần bác sĩ phẫu thuật chỉ có thể kéo dài chân từ 7 - 10 cm nên anh đã phải thực hiện quá trình này 2 lần, mỗi lần hết khoảng 40.000 đô la (tương đương khoảng 950 triệu VNĐ). Sau đó, anh trải qua quá trình vật lý trị liệu, học cách đi đứng cũng như vận động để gia tăng sức mạnh ở các cơ chân và cải thiện tình trạng vận động.

Bị bạn gái chê lùn vì cao có 1m65, chàng trai chi gần 2 tỷ để kéo dài chân - Ảnh 3.

Với chiều cao 1m82, giờ đây Dynzell Sigers rất tự tin và hài lòng về bản thân.

"Tôi không có khát khao gì đặc biệt, chỉ là tôi muốn tái tạo cơ thể và trí óc, và tuyệt hơn nữa là tăng chiều cao và có một cơ thể đẹp hơn. Việc kéo dài chân đã cho tôi cơ hội thay đổi cuộc sống, thay đổi cái cách tôi nhìn nhận cuộc sống này. Tôi cảm thấy mình như một người khác vậy", Dynzell Sigers tâm sự.

Khi được hỏi là phẫu thuật kéo dài chân có đau không, Dynzell cho biết nó khá đau nhưng anh đã có thể vượt qua nỗi đau thể xác này với quyết tâm rất cao. Ngoài ra, anh cũng khẳng định bản thân không lo lắng về những ảnh hưởng lâu dài của việc kéo dài chân, rằng "cứ đến đâu hay đến đó thôi".

Sau khoảng thời gian phẫu thuật và phục hồi mất chừng nửa năm, Dynzell đã hoàn thành và hiện anh đã có chiều cao là 1m82, tức là tăng thêm được tới 17 cm. Sự thay đổi đáng kể này khiến chàng trai cảm thấy vô cùng hài lòng, thậm chí không thể tin nổi, như thể vừa trải qua một giấc mơ vậy.

"Việc kéo dài chân đã giúp tôi có cơ hội đổi đời, tôi không hối hận gì cả và quyết định sẽ chia sẻ hành trình của mình với cả thế giới để cho những người đàn ông có cùng cảm giá như tôi biết rằng ngoài kia vẫn còn 1 lựa chọn khác cho họ", Dynzell cho biết.

Nguồn: People, Times Now New

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại