Bí ẩn video về UFO Lầu Năm Góc đang giải mã: Liên quan đến vũ khí mới của Trung Quốc?

Minh Nhật |

Báo cáo đang rất được mong đợi của Lầu Năm Góc làm dấy lên lo ngại rằng video về UFO (vật thể không xác định) trên thực tế có thể liên quan đến các vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc.

Các video về UFO có thể cho thấy Trung Quốc và Nga đang thử nghiệm vũ khí '"siêu thanh"

Các video về UFO có thể cho thấy Trung Quốc và Nga đang thử nghiệm vũ khí '"siêu thanh"

Theo Express, Lầu Năm Góc ngày càng lo ngại rằng hàng loạt video về UFO bí ẩn trên thực tế là Trung Quốc và Nga đang thử nghiệm vũ khí siêu thanh.

Cộng đồng tình báo Mỹ dự kiến sẽ công bố một báo cáo về các vụ nhìn thấy UFO bí ẩn vào ngày 25/6. Tuy nhiên, các quan chức chính quyền cấp cao đã được thông báo tóm tắt về những phát hiện của báo cáo và đã đưa ra một cảnh báo đáng sợ.

“Lầu Năm Góc đã xem xét các video về UFO từ video về một vật thể giống như kim tự tháp lộn ngược bay lơ lửng phía trên tàu khu trục của Hải quân Mỹ cho đến những quả cầu hình trụ biến mất dưới đại dương", phóng viên Stephanie Gosk của đài NBC Today cho biết.

"Các quan chức tình báo lo ngại rằng, các đoạn video UFO sẽ phơi bày thực tế các đối thủ của Mỹ có thể đang chạy đua để vượt Mỹ trong việc phát triển công nghệ vũ khí quân sự ưu việt. Chúng có thể cho thấy rằng, Trung Quốc hoặc Nga có thể đang thử nghiệm công nghệ siêu thanh, bao gồm tên lửa hoặc máy bay có tốc độ lên tới 6.437 km/h", bà Stephanie Gosk nói thêm.

Nữ phóng viên cũng nói rằng có hơn 120 sự cố về UFO trong hai thập kỷ qua đã được điều tra trong báo cáo của Lầu Năm Góc và cơ quan này đã loại trừ sự liên quan của các máy bay Mỹ thử nghiệm.

Bà Gosk giải thích: “Cả Trung Quốc và Nga đều đang đầu tư rất nhiều vào công nghệ siêu thanh này, thứ sẽ mang lại cho họ khả năng đánh bại tên lửa của Mỹ.

"Nếu họ có được lợi thế như vậy, đó sẽ là một mối lo ngại đáng kể đối với quân đội Mỹ", theo Gosk.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại