*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Người dân nghe tiếng động mạnh, phát hiện nạn nhân nằm bất động cạnh trạm BTS. Nghi rơi từ cột ăng ten trong lúc làm việc.
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra khi người cầm lái chỉ mới chạy thay chủ xe trên tuyến này vài ngày; xe cũng sắp đến hạn đăng kiểm.
Chiếc xe khách chở nhóm thợ lặn lao xuống vực làm 4 người tử vong và 11 người bị thương, trong đó 2 trường hợp đã qua cơn nguy kịch.
Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã xác định danh tính các nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lao xuống vực gần hồ Bàu Trắng khiến 16 người thương vong.
Bị tòa buộc trả hơn 1,8 tỷ đồng tiền nợ vật tư thời COVID-19, Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận rơi vào thế khó, buộc cơ quan chủ quản là Sở Y tế Lâm Đồng có văn bản đề nghị Sở Tài chính tìm lối gỡ cho món nợ kéo dài trên. Ngoài khoản này, bệnh viện hiện còn các khoản nợ khác lên đến hàng chục tỷ đồng.
Xe tải tông vào đuôi xe cùng chiều trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết khiến tài xế bị kẹt trong cabin.
Vụ tai nạn giữa hai xe đầu kéo tại km26 đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã làm cabin biến dạng, tài xế tử vong.
Vụ việc xảy ra ở Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1, tỉnh Lâm Đồng khi người đàn ông bị 2 thanh niên đi xe máy đâm nhầm, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
Dù mới từ Đồng Nai về nhưng khi tới nhận việc tại khoa Sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, bà B. vẫn khai "không đi đâu" trong 14 ngày qua.
Chiều tối 26-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Thuận thông tin về dịch tễ của bệnh nhân là Phó Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tuy Phong,
Nhận tin người thân ra đi, con gái sinh nở… nhưng không thể kề cận bên gia đình để lo liệu, chia sớt. Cả niềm vui ngày sinh nhật cũng chỉ gói gọn cùng đồng nghiệp ngay tại khu điều trị cách ly. Người “chiến sỹ” áo trắng đau lắm, nhưng chấp nhận ở lại tuyến đầu để tiếp tục hành trình “chống dịch như chống giặc”.
Sáng nay, 7/9 bệnh nhân nhiễm Covid-19 điều trị cách ly tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận được công bố khỏi bệnh.