Bé gái cầm vô lăng xe biển xanh 80B chạy trên phố Hà Nội

Ninh Cơ |

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái ngồi điều khiển vô lăng chiếc xe biển xanh 80B đang lưu thông trên đường phố Hà Nội đông phương tiện qua lại khiến người xem giật mình hoảng sợ.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip, với nội dung bé gái còn nhỏ tuổi ngồi trên xe ô tô biển xanh 80B-30xx điều khiển vô lăng, còn người lái thực hiện nhấn ga, phanh khiến nhiều người dân đi đường phải giật mình.

Đoạn clip vừa chia sẻ trên cộng đồng mạng xã hội đã gây nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên đa số cộng đồng mạng cho rằng hành động để cháu bé cầm vô lăng chạy xe trên đường phố không chỉ vi phạm pháp luật, nguy hiểm tới tính mạng của chính cháu bé, tài xế xe mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến những người tham gia giao thông trên đường lúc đó.

Theo người chia sẻ thì đoạn clip ghi lại cảnh bé gái cầm vô lăng xe biển xanh vào chiều 23-8, tại đường Điện Biên Phủ (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Sự việc diễn ra trên một đoạn đường khá dài, nhiều phương tiện qua lại.

Sáng nay 26-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo đội CSGT số 2 (Phòng PC67 - Công an TP Hà Nội) cho biết nếu có hình ảnh đầy đủ, lực lượng CSGT sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại