Bé gái 10 tuổi cầu cứu hàng xóm vì 'người con đau quá', sau đó họ đã phát hiện hình ảnh kinh hoàng đằng sau lớp áo

JIA YOU |

Vào ngày 27/4, một vụ bạo hành gia đình xảy ra ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến hàng xóm phẫn nộ không ngừng.

Được biết, một bé gái 10 tuổi bị bố ruột đánh đập dã man bằng móc áo đã chạy đến nhà hàng xóm cầu cứu trong tuyệt vọng cùng lời than "người con đau quá" khiến ai cũng không thể cầm lòng được. 

Người cha sau đó chạy đến nhà hàng xóm mang con về nhà và không quên quát mắng: "Đây là việc nhà tôi, người khác đừng có chĩa mũi vào".

Sự việc ngay sau đó được trình báo cho cảnh sát thành phố Dương Châu và đã bắt tay vào điều tra. 

Một người hàng xóm đã trình báo với cảnh sát rằng, vào ngày 27/4 vừa qua, một bé gái 10 tuổi được giấu tên sống gần nhà đột nhiên chạy đến nhà của người hàng xóm và nói rằng người bé rất đau. 

Người hàng xóm sau khi kiểm tra thì phát hiện trên cơ thể của bé có hơn 20 vết thương còn rướm máu. 

"Tôi đã bị sốc khi thấy những thứ này trên cơ thể con bé", người này chia sẻ. Sau đó, bé gái cũng nói rằng, đây chỉ là nhiều vết thương cộng lại, trước đó bé từng bị bố đánh đập nhiều lần, chỉ cần bố giận thì sẽ ra tay như thế.

Bé gái 10 tuổi cầu cứu hàng xóm vì người con đau quá, sau đó họ đã phát hiện hình ảnh kinh hoàng đằng sau lớp áo - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái với ít nhất 20 vết thương trên người do hàng xóm cung cấp cho cảnh sát.

Từ hình ảnh mà người hàng xóm cung cấp có thể thấy có ít nhất 20 vết thương đan chéo trên lưng cô bé. 

Cảnh sát nghi ngờ, bé đã bị bố đánh bằng roi, mặc dù trong số những vết thương đó, có những vết thương đã mờ dần nhưng hình ảnh đau thương lại vẫn khiến hàng xóm ám ảnh. 

Trước tình hình này, hàng xóm xung quanh đã kêu gọi mọi người cung cấp bằng chứng như CCTV ở gần nhà cô bé để gửi cho cảnh sát, tiến hành bắt giữ người bố về tội bạo hành.

Được biết, bé gái 10 tuổi học ở trường tiểu học Dương Châu. 

Từ năm lớp 1 và lớp 2, điểm số của bé tương đối tốt, nhưng đến lớp 3, điểm số bắt đầu sa sút, và nghi ngờ rằng vì bố bạo hành nên bé mất tinh thần học tập. 

Một số hàng xóm xung quanh cho biết thêm, lần cuối họ thấy bé gái bị đánh là vì quên hộp bút ở trường. 

Hiện tại cảnh sát địa phương, viện kiểm sát, liên đoàn phụ nữ và các bộ phận khác cũng đang bắt đầu điều tra thêm xem còn trường hợp bạo hành gia đình nào tương tự không.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại