Phẫn nộ với clip giáo viên mầm non bạo hành trẻ em, liên tục đánh vào đầu và quăng quật em như đồ vật

NEGRONI |

Đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã gây ra một làn sóng bức xúc trong dư luận.

Gần đây, một clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng về những hành vi ngược đãi thể xác kinh hoàng lên trẻ nhỏ của những người được cho là giáo viên mầm non. 

Clip đã gây ra một làn sóng vô cùng phẫn nộ đối với các bậc phụ huynh và cư dân mạng.

Được biết, clip này được cho là quay tại Caretonville, West ở Nam Phi. Cụ thể, đoạn clip cho thấy một em bé gái đang phải tự dọn dẹp chất nôn của mình sau khi bị một người phụ nữ la hét trong cơn tức giận "Tại sao mày lại nôn? Tại sao?".

Phẫn nộ với clip giáo viên mầm non bạo hành trẻ em, liên tục đánh vào đầu và quăng quật em như đồ vật - Ảnh 1.

Sau đó, người phụ nữ nữ bắt đầu đánh liên tục vào đầu bé gái khiến bé gái đau đớn hét toáng lên. Tuy nhiên, người phụ nữ đã phớt lờ tiếng khóc của đứa trẻ và tiếp tục vừa đánh vừa la mắng. 

Có vẻ như vẫn chưa thỏa mãn, người phụ nữ túm lấy cổ áo đứa trẻ và quăng quật như đồ vật, sau đó dúi người em xuống đất.

Sau khi video được đăng tải lên mạng, cha mẹ của các em bé đã vô cùng bức xúc và đã không cho con đến lớp ngày hôm sau nữa. 

Đồng thời, nhiều bậc phụ huynh có con em là nạn nhân đã đâm đơn kiện lên cảnh sát và yêu cầu cảnh sát điều tra vụ việc.

Phẫn nộ với clip giáo viên mầm non bạo hành trẻ em, liên tục đánh vào đầu và quăng quật em như đồ vật - Ảnh 2.

Phẫn nộ với clip giáo viên mầm non bạo hành trẻ em, liên tục đánh vào đầu và quăng quật em như đồ vật - Ảnh 3.

Một bà mẹ giấu tên nói rằng: "Khi tôi báo cáo điều này lên với hiệu trưởng, cô hiệu trưởng nói rằng tôi đã phản ứng thái quá!"

Còn một phụ huynh khác đã nói: "Tôi đã bị sốc và vô cùng tức giận. Đây là một trong những nhà trẻ tốt nhất ở khu vực này, thế nhưng thật không thể tin được họ lại có thể đối xử như vậy với trẻ con!"

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Nam Phi cho biết người phụ nữ trong clip đã bị tạm giam từ tuần trước và ngày 28/3 vừa rồi cô ta đã xuất hiện tại Tòa án Oberholzer ở Carletonville để hầu tòa vì tội danh bạo hành trẻ em. 

Theo cảnh sát, người phụ nữ này sẽ tiếp tục bị tạm giam cho đến lần hầu tòa tiếp theo vào ngày 7/5/2019.

Với quy trình Tòa án đã bắt đầu và do chưa kết thúc cuộc điều tra, cảnh sát không được phép tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào hoặc đưa ra bình luận thêm về vấn đề này. 

Trong khi đó, việc điều tra tất cả các tội ác đối với trẻ em, phụ nữ và các nhóm dễ bị tổn thương khác vẫn là ưu tiên hàng đầu của Sở Cảnh sát Nam Phi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại