Bất hạnh nhuốm máu của 1 gia đình có người chồng "bất lực"

Nguyễn Nhung |

Vì "bất lực" trong chuyện ấy, người chồng khốn khổ chấp nhận ngậm đắng nuốt cay trước một sự thật mà có lẽ hầu hết đàn ông đều không thể bỏ qua nhằm duy trì hôn nhân, thế nhưng...

Buổi trưa ngày 21/1/2014, người chồng 42 tuổi đã dùng một chiếc bếp kim loại cũ đánh hai đứa con trai song sinh đến chết. Hai đứa bé là "sản phẩm" của người vợ sau khi ngoại tình với một người đàn ông khác. Mới chỉ 2 tuổi, cặp song sinh bất hạnh trở thành vật hy sinh…

Vợ ngoại tình sinh song thai, người chồng "bất lực" cam chịu sự thật

Người chồng nói trên là Cao Thiếu Bân (tên đã thay đổi) sinh năm 1972, là người huyện Bình Dương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Năm 1994, anh quen biết Lý Hà (tên đã thay đổi) khi cô mới 17 tuổi. Tình yêu sét đánh khiến hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Năm 1997, sau khi cậu con trai Cao Đào (tên đã thay đổi) ra đời, người mẹ trẻ cũng vừa tròn 20 tuổi, đủ tuổi kết hôn theo quy định của luật pháp Trung Quốc. Hai vợ chồng Thiếu Bân lúc đó mới được nhận giấy đăng ký kết hôn.

Hai vợ chồng trẻ vì không chuẩn bị tốt tâm lý làm cha mẹ nên tần suất những cuộc cãi vã ngày một tăng. Khổng Huy hơn Cao Thiếu Bân 3 tuổi, hai người này là bạn chơi với nhau từ nhỏ. Cao Thiếu Bân cũng coi anh ta như anh trai.

Vì biết ăn nói phải trái nên mỗi lần vợ chồng bạn cãi nhau, anh ta đều giúp hai bên nói lời hơn lẽ thiệt. Cứ như vậy, Lý Hà dần có cảm tình với bạn của chồng. Kết hôn được 2 năm, người phụ nữ bắt đầu phản bội chồng con, có quan hệ ngoài luồng.

Bất hạnh nhuốm máu của 1 gia đình có người chồng bất lực - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cuối năm 2000, em trai của Cao Thiếu Bân bị tai nạn giao thông tử vong. Vì quá đỗi đau buồn, anh bắt đầu có những biểu hiện bất thường về thần kinh và được chẩn đoàn mắc chứng tâm thần phân liệt cấp tính. Sau khi điều trị, bệnh tình của anh đã tiến triển rất nhiều.

Thế nhưng họa vô đơn chí, bệnh này vừa khỏi, bệnh khác lại xuất hiện. Lần này, người đàn ông vô cùng đau khổ khi biết mình bị yếu sinh lý.

Cao Thiếu Bân cảm thấy rất xấu hổ với vợ. Anh không tái diễn những cuộc cãi vã, nhất nhất nghe lời vợ vì sợ Lý Hà sẽ bỏ mình. Nắm được điểm yếu của chồng, người vợ càng phách lối.

Không những không đoạn tuyệt quan hệ với Khổng Huy, cô ta còn qua lại với người tình thường xuyên hơn.

Tháng 10/2009, được bạn bè giới thiệu, họ Khổng đến Thâm Quyến làm thuê. Sau khi tình nhân đi xa, Lý Hà như người mất hồn, tính khí càng lúc càng thất thường. Sau dịp Tết Nguyên đán năm 2011, người phụ nữ lấy cớ đi làm thuê để đến Thâm Quyến tìm Khổng Huy.

Tháng 3/2011, sau khi gặp lại nhau, đôi tình nhân tội lỗi đã không kìm nén được cảm xúc. Khổng Huy muốn Lý Hà sinh con cho anh ta. Người phụ nữ đã có gia đình đồng ý ngay lập tức và không lâu sau đó, cô ta mang thai.

Vì bận rộn với công việc nên Khổng không thể chăm sóc cho nhân tình. Không còn cách nào khác, Lý Hà về quê chờ sinh… Thấy vợ vác bụng bầu về nhà, Cao Thiếu Bân rơi vào tột cùng đau khổ.

Tháng 12/2011, Lý Hà đã sinh hạ hai bé trai. Cô ta vui mừng khôn xiết, lén lút gọi điện thoại cho Khổng Huy. Thế nhưng, ngoài sự hưng phấn của gã người tình trong điện thoại khi đó, Lý Hà không nhận được gì hơn.

Ông bố "bất đắc dĩ" trở thành nô bộc của hôn nhân

Trong nhà thêm 2 đứa trẻ, cuộc sống vống chẳn dư giả của gia đình Cao Thiếu Bân nay càng trở nên túng thiếu, mọi gánh nặng trong gia đình đổ cả lên đầu người chồng.

Điều càng khiến anh đau khổ chính là nỗi đau kìm nén trong lòng, tổn thương về tinh thần và những lời gièm pha của người ngoài.

Bất hạnh nhuốm máu của 1 gia đình có người chồng bất lực - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của hai đứa trẻ song sinh và thái độ coi thường chồng của Lý Hà đã đẩy bi kịch gia đình Cao Thiếu Bân lên cao trào. Ảnh minh họa.

Ngày vợ mới trở về, một câu nói vô tình của hàng xóm: "Vợ anh ta ra ngoài vài tháng đã vác bụng về" đã khiến Thiếu Bân toàn thân run rẩy, bất an.

Lý Hà sau đó thừa nhận hai đứa trẻ không phải là con của chồng. Mặt anh biến sắc, tím tái cắn răng: "Là của ai?" song người vợ nhất định không trả lời.

Những nghi ngờ trong lòng đã được chứng thực, mặc dù đã mơ hồ đoán được trước nhưng người chồng bất hạnh vẫn đau đớn tột cùng. Trầm ngâm rất lâu, anh đề nghị cho hai đứa trẻ đi nhưng người phụ nữ nhất quyết không đồng ý.

Thái độ của Lý Hà nhắm trúng điểm yếu của Cao Thiếu Bân. Anh đứng ngây người một lúc rồi ngồi bệt xuống đất. Sáng sớm hôm sau, khi người vợ vừa mở cửa đã thấy người chồng cả đêm thức trắng đứng ở ngoài lẩm bẩm: "Anh… sẽ nuôi hai đứa trẻ".

Ấm ức, tủi nhục như vậy, người chồng bất hạnh đều cắn răng chịu đựng. Thế nhưng Lý Hà lại càng không coi chồng ra gì. Dần dần, anh trở nên ít nói, mặt mày ủ rũ, mất ngủ, thậm chí phải dùng đến cả thuốc an thần.

Quan hệ vợ chồng bất hòa cũng đã gây ảnh hưởng lớn đến con trai chung của hai người là Cao Đào.

Cộng với việc phải thường xuyên nghe những lời gièm pha, trong lòng cậu bé 15 tuổi dồn nén sự phẫn nộ và lo lắng. Trong kỳ thi lên trung học phổ thông vào tháng 6/2012, Cao Đào đã thi trượt.

Thêm một sự việc khiến người bố rơi vào bế tắc, anh muốn coi phải học để thi lại. Bị ép buộc, Cao Đào miễn cưỡng đến trường nhưng thường xuyên trốn học.

Cuối tháng 12/2012, sau khi biết tình hình của con trai, Cao Thiếu Bân đã tức giận quát mắng con: "Rốt cuộc mày muốn làm gì? Mày có thể học hành tử tế để giữ cho tao chút thể diện không?"

Không ngờ, cậu con trai ngổ ngáo đáp lại: "Bố vẫn cần thể diện sao? Thể diện của bố mất sạch cả rồi". Nghe lời đó, mặt người bố biến sắc. "Con làm gì cũng được, chỉ cần sớm rời khỏi nơi này, con không muốn bị người ta chỉ chỏ thêm nữa…"

Bất ngờ, người bố giáng cho con trai một cái bạt tai. Sáng hôm sau khi mở cửa phòng con, quả nhiên Cao Đào đã thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà.

Con trai bỏ nhà ra đi đã khiến Cao Thiếu Bân vô cùng ân hận. Lại thêm việc vợ chỉ lo chăm chút cho cặp song sinh, trong lòng anh khi đó chỉ còn lại sự oán hận vô hạn.

Bất hạnh nhuốm máu của 1 gia đình có người chồng bất lực - Ảnh 3.

Những chuyện phiền lòng đè nặng lên đôi vai người đàn ông khốn khổ. Cuối cùng, vì không thể sáng suốt vượt qua thực tế phũ phàng, Cao Thiếu Phong đã gây ra chuyện khủng khiếp. Ảnh minh họa.

Đánh chết con của vợ và người tình, hai đứa trẻ trở thành vật hy sinh

Tháng 1/2014, Cao Thiếu Phong nhận được thông báo của phòng Kế hoạch hóa gia đình địa phương về việc nộp phạt do vợ sinh song thai. Ngoài ra, anh còn phải nộp thêm 2.000 NDT để đưa tên hai đứa trẻ vào sổ hộ khẩu.

Người chồng khốn khổ đem chuyện nộp phạt nói với Lý Hà và bảo cô ta đưa tiền nhưng Lý Hà nói cô ta không có và cũng chẳng làm cách nào để có tiền.

"Vậy thì đi tìm bố của chúng nó đi, bảo hắn phải có trách nhiệm với những gì thuộc về hắn", Cao Thiếu Phong bực tức. Nhưng người vợ cũng không vừa: "Là anh muốn nuôi chúng nó, anh không nộp ai nộp?"

Cứ như thế, hai vợ chồng cãi lộn lẫn nhau, Lý Hà một lần nữa đề xuất ly hôn.

Tối 20/1/2014, đang trong lúc bị vợ chèn ép đến uất ức, Cao Thiếu Phong nhận được điện thoại của con trai sau 1 năm bỏ nhà đi. Trong điện thoại, cậu con trai hỏi xin 2.000 NDT và vẫn nhất định không về nhà. Người bố đau khổ đồng ý sẽ chuyển khoản cho con.

Từ khi nhận được điện thoại của Cao Đào, người đàn ông trụ cột trong gia đình càng rối bời.

Trưa 21/1, sau khi ăn cơm trưa, Cao Thiếu Phong nhìn hai đứa trẻ song sinh chơi đùa và nghĩ đến những khoản tiền phải chi, ý định giết hai đứa trẻ để gạt bỏ mọi gánh nặng và sự ô nhục bỗng nảy ra trong đầu.

Nghĩ đến đây, anh cài chặt cửa rồi ra tay với hai đứa trẻ. Tiếng kêu thảm thiết của chúng khiến Lý Hà khi đó đang ở trong nhà vệ sinh giật mình, vội chạy vào. Thấy cửa khóa, người phụ nữ ngay lập tức ý thức được chuyện không hay, vừa hô hoán vừa tìm cách mở cửa.

Lúc này, cơn điên loạn của người chồng vẫn đang bùng phát. Anh lấy cái bếp cũ trong phòng đánh mạnh lên đầu hai đứa trẻ cho đến chết.

Khi Lý Hà mở được cửa, mọi chuyện đã quá muộn. Cảnh sát huyện Bình Dương sau đó đã đến hiện trường và bắt giữ người chồng bất hạnh để điều tra.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên