Bắt giam thanh niên sàm sỡ nhiều thiếu nữ trên đường ở Vĩnh Phúc

Hoàng Đan |

Cơ quan Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng chuyên có hành vi sàm sỡ nhiều thiếu nữ đi xe đạp trên đường.

Theo Công an TP Vĩnh Yên, ngày 8/4, đơn vị nhận được đơn trình báo của bậc phụ huynh có con là học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, trên đường đi học buổi sáng bị một đối tượng đi xe máy quấy rối.

Qua điều tra, cơ quan công an đã xác định được đối tượng gây ra vụ việc là Nguyễn Văn Chung (SN 1991, trú tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 6h15 đến 6h40 các ngày 24, 27, 28 và 31/3, trong lúc đi xe máy từ nhà ở huyện Bình Xuyên lên TP.Vĩnh Yên làm việc, Chung đã có hành vi sàm sỡ nhiều thiếu nữ đang đi xe đạp trên đường.

Trong đó, ngày 24/3, trên đường Phan Chu Trinh, Chung sờ vào đùi một thiếu nữ sinh năm 2002, đang đi xe đạp điện. Sau đó, y bỏ chạy một đoạn, tiếp tục sờ vào ngực một thiếu nữ khác cũng sinh năm 2002.

Ngày 27/3, Chung đến khu vực gần cổng chùa Tiên Linh thuộc phường Khai Quang thấy thiếu nữ Th. sinh năm 2000, đang dừng xe đạp điện, lợi dụng nạn nhân không để ý, đối tượng dùng tay sờ vào vùng kín của thiếu nữ này rồi bỏ chạy.

Ngày 28/3, đối tượng tiếp tục sờ vào vùng ngực của thiếu nữ tên Y.. Ngày 31/3, Chung đi xe máy đến khu đến khu vực chùa Tiên Linh thì có hành vi sờ mó vào người thiếu nữ tên H. sinh năm 2005.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Chung thừa nhận việc dùng tay sờ mó vào vùng nhạy cảm của các thiếu nữ trên đường để thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Hiện, Công an TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô đối với trẻ em, khởi tố bị can và tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Chung để tiếp tục điều tra làm rõ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại