Bắt gặp vật thể lạ phi thẳng từ miệng núi lửa rồi bay lên , hội mê UFO lại được dịp "gáy"

Đức 2 xích |

Đoạn phim được cho là diễn ra tại tại núi lửa Popocateptl ở Mexico, có thể thấy rõ dường như có một vật thể lớn bay ra từ miệng núi lửa, rồi bay lên chậm rãi trên bầu trời đêm.

Những người đam mê UFO trên Internet mới đây đã được phen hú vía sau khi UFO chui ra từ một ngọn núi lửa ở Mexico.

Đoạn phim được cho là diễn ra tại núi lửa Popocatepetl ở Mexico, có thể thấy rõ dường như có một vật thể lớn bay ra từ miệng núi lửa, rồi bay lên chậm rãi trên bầu trời đêm.

Được ghi lại trên một camera thường trực giám sát núi lửa vào lúc 4:50 sáng thứ Ba (29/3) và được Scott C Waring, một tín đồ cuồng UFO đến từ Đài Loan đăng tải.

Scott, người điều hành trang web UFO Sightings Daily, cho biết anh tin rằng vật thể này dài khoảng 500 mét và "100%" là một "chiếc tàu có cánh đơn" đến từ bên ngoài không gian.

Bắt gặp vật thể lạ phi thẳng từ miệng núi lửa rồi bay lên , hội mê UFO lại được dịp gáy - Ảnh 2.

Mô tả sự việc và đưa ra giả thuyết của mình về sự xuất hiện bí ẩn trong một bài đăng trên blog tuần này, Scott viết: "Vật thể di chuyển chậm với kích thước rất lớn. Vật thể có chiều ngang khoảng 500 mét, bằng kích thước của miệng của núi lửa.

"Không có chiếc máy bay nào trên thế giới có kích thước to như vậy. Chỉ riêng kích thước đã khiến tôi rằng nó 100% là tàu của người ngoài hành tinh rời Trái đất."

Bắt gặp vật thể lạ phi thẳng từ miệng núi lửa rồi bay lên , hội mê UFO lại được dịp gáy - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Scott tiếp tục nói rằng anh đã quan sát ngọn núi lửa này trong hơn mười năm, và nhận thấy rằng thật tuyệt khi biết những người chung đam mê UFO cũng đang theo dõi ngọn núi lửa này.

Theo đó, hội những anh em đam mê ngắm UFO tin rằng nơi này thật sự có liên quan tới các vật thể là vì có hàng chục báo cáo hàng tuần về hoạt động tại núi lửa từ nhiều người trong hội nhóm theo dõi UFO.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại