Bài trắc nghiệm đo độ quyến rũ của bạn ở thời điểm hiện tại

Nguyên Thảo |

Trắc nghiệm: Để đo mức độ quyến rũ của bản thân ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần chọn một trong 4 phần cơm trong hình sau.

Có 4 phần cơm trưa không chỉ ngon mà còn rất đẹp mắt, tất cả đều hấp dẫn. Bạn hãy chọn cho mình một suất cơm rồi đối chiếu với kết quả bài trắc nghiệm đo mức độ quyến rũ ở bên dưới nhé.

Bài trắc nghiệm đo độ quyến rũ của bạn ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Hãy chọn một phần cơm để trắc nghiệm độ quyến rũ của bạn ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là kết quả trắc nghiệm:

Chọn A: Độ quyến rũ trung bình

Bạn của thời điểm hiện tại được mọi người đánh giá là lạc quan, rộng rãi, thân thiện và dễ tính. Sự phóng khoáng và thoải mái của bạn tạo cảm giác gần gũi cho người khác giới, khiến họ muốn và dễ dàng tiếp cận bạn. Họ thấy vui vẻ, yêu đời khi tiếp xúc với bạn và nụ cười tỏa nắng của bạn thu phục họ.

Tuy nhiên, vì xởi lởi, cởi mở và quá dễ gần, ở bạn không có sự ẩn, yếu tố thu hút những người khác giới khiến họ luôn có mong muốn khám phá, tìm hiểu sâu. Vì thế, lúc đầu nhiều người bị sự dễ mến và năng lượng tích cực của bạn hấp dẫn nhưng sau đó họ có thể thấy nhàm chán và giảm dần hứng thú.

Chọn B: Độ quyến rũ thấp

Sự thiếu tự tin và đơn giản quá mức khiến bạn trở nên kém hấp dẫn. Vì sống khép kín, lặng lẽ, khiêm nhường và không muốn làm bản thân nổi bật, bạn khó tạo được ấn tượng mạnh với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những người khác giới có thể cảm thấy dễ chịu, an toàn, bình yên khi ở bên bạn nhưng khó nảy sinh tình cảm đặc biệt trong thời gian ngắn. Phải mất nhiều thời gian để vẻ đẹp nội tâm của bạn được ai đó khám phá và bị nó quyến rũ.

Chọn C: Độ quyến rũ khá cao

Hiện tại, nét quyến rũ lớn nhất của bạn chính là sự tự tin, điều khiến bạn trở nên hấp dẫn, thu hút người khác phái. Họ nhìn thấy ở bạn sự duyên dáng mà chân thật, khí chất quả cảm, mạnh mẽ, tự tỏa sáng ở những nơi mình xuất hiện bằng nội lực. Các vệ tinh vây quanh bạn cũng vì sự bí ẩn và sức mạnh nội tâm của bạn. Một số người cảm thấy tự ti và lép vế khi ở cạnh bạn nên dù rất thích, họ không dám tiến xa.

Chọn D: Độ quyến rũ rất cao

Trong mắt mọi người, bạn của thời điểm hiện tại không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn thanh lịch, tính cách rất hấp dẫn. Bạn hài hước, phóng khoáng và khéo léo, tuy thân thiện nhưng luôn giữ khoảng cách nhất định với khác giới. Điều này khiến họ càng "điên cuồng" lao vào tìm cách gần gũi để khám phá.

Rất biết cách "thả thính" để hấp dẫn những người khác giới xuất hiện xung quanh, bạn được mệnh danh là thỏi nam châm khổng lồ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, giải trí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại