“Bà Xuân” kể cảnh bị đánh trong phim Hương vị tình thân: Tóc tôi bị rụng nhiều, da đầu đau nhức

An Nguyên |

"Càng về sau, khán giả sẽ càng thêm ghét nhân vật này hơn nữa", “bà Xuân” Quách Thu Phương của Hương vị tình thân tiết lộ.

Nữ diễn viên Quách Thu Phương từng ở ẩn nhiều năm sau khi thành công với vai cô tiểu thư đài các ở phim Của để dành. Hơn 10 năm vắng bóng, Quách Thu Phương trở lại với bộ phim Đừng bắt em phải quên với vai người phụ nữ hiền thục, đài các đúng "chất" của cô.

Tuy nhiên, phải đến khi xuất hiện trong bộ phim Hương vị tình thân và vào vai bà Xuân, Quách Thu Phương mới thực sự gây chú ý với khán giả. Theo đó, vai diễn bà Xuân khác hoàn toàn với tính cách ngoài đời của Quách Thu Phương và cũng không hề giống với dạng vai trước đó cô từng đảm nhiệm.

“Bà Xuân” tiết lộ cảnh bị đánh trong phim Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Vai diễn bà Xuân khác hoàn toàn với tính cách ngoài đời của Quách Thu Phương.

Bản thân Quách Thu Phương đặc biệt thích thú với vai diễn này. Chia sẻ trên VTV kết nối, nữ diễn viên hào hứng nói: "Điều Phương thích nhất ở vai diễn này, thứ nhất là nó khác hoàn toàn với những nhân vật trước kia Phương từng làm và khác hoàn toàn với tính cách của Phương ngoài đời.

Bà Xuân là người vợ, người con dâu phù phiếm, bộp chộp, là một bà mẹ trẻ con, điệu đà. Có quá nhiều thứ khác biệt thú vị ở nhân vật này nên Phương rất thích".

Trong phim, nữ diễn viên Quách Thu Phương nhiều lần phải đóng cảnh bị mẹ chồng (bà Dần) hành hạ, đánh đập, bị đẩy xuống nước. Thu Phương tiết lộ, hậu trường của những cảnh quay bà Xuân bị đánh đập khiến chị chịu nhiều đau đớn:

"Mỗi lần bà Dần nhìn thấy Xuân tình cảm với chồng, với con trai mình thì bà Dần lại nhớ tới người phụ nữ đã làm bà ấy đau khổ, làm con gái của bà Dần mất nên bà lại "lên cơn" và lao vào đánh.

“Bà Xuân” tiết lộ cảnh bị đánh trong phim Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Bà Xuân nhiều lần bị đánh, bị đẩy xuống hồ.

Tất cả những cảnh quay này đều là thật hết. Hiện tại ở đoàn chúng tôi quay 5 góc máy và sau mỗi góc máy diễn viên sẽ diễn lại từ đầu. Nghĩa là mỗi cảnh đánh, Quách Thu Phương sẽ bị đánh tới 5 lần.

Sau mỗi phân đoạn đó, tóc tôi rụng, da đầu rất đau. Bản thân tôi sợ nước, nhất là khi bất ngờ bị đẩy xuống nước, tôi rất hoảng sợ. Nhưng phim có nhiều cảnh tôi bị bà Dần đẩy xuống nước. Và khi kịch bản yêu cầu thì không gì có thể làm khó diễn viên được".

Mặc dù không thực sự thuộc tuýp nhân vật phản diện nhưng tính cách phù phiếm, nông cạn cộng với việc coi thường người nghèo đã khiến nhân vật bà Xuân bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Nữ diễn viên Quách Thu Phương cho hay, càng về sau, khán giả sẽ càng thêm ghét nhân vật này hơn nữa.

“Bà Xuân” tiết lộ cảnh bị đánh trong phim Hương vị tình thân - Ảnh 4.

"Càng về sau, khán giả sẽ càng thêm ghét nhân vật này hơn nữa".

Tuy nhiên, đối diện với những chỉ trích, "gạch đá" từ phía khán giả, Quách Thu Phương vẫn muốn gửi lời cảm ơn:

"Phương xin cảm ơn những khán giả đã yêu quý phim, yêu quý các nhân vật trong phim và nhân vật bà Xuân nói riêng. Mặc dù sự "yêu quý" mà khán giả dành cho bà Xuân là phản ứng, là "gạch đá", là những lời cay nghiệt làm tổn thương đến diễn viên.

Nhưng khán giả có phản ứng có nghĩa là họ có quan tâm tới nhân vật. Đây cũng là niềm vui của người nghệ sĩ rồi, vậy nên không có lý do gì để Phương không nói lời cảm ơn với khán giả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại