Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc!

THẾ HUÂN |

Thúng bánh mì ngào đường của bà Tân càng nhìn càng giống mẹt bún đậu mắm tôm, không tin đọc bài sẽ rõ.

Tuy liên tục giảm view và có thành tích không mấy khả quan nhưng bà Tân và con trai là Hưng Vlog vẫn đều đều làm clip mới cho cư dân mạng thưởng thức. Vốn nổi tiếng trứ danh với các món ăn siêu to khổng lồ, mỗi lần bà làm dù thành công hay thất bại thì cũng đều thu hút sự chú ý của netizen.

Ở clip mới nhất, bà Tân đã thử sức mình với món bánh mì ngào đường. Món ăn quen thuộc có thể mua ở bất kì hàng bánh mì hay tiệm bánh ngọt nào, dưới bàn tay "remake" của bà Tân đã giống hệt một mẹt bún đậu mắm tôm.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 1.

Bà Tân với thương hiệu siêu to khổng lồ quen thuộc

Đầu tiên bà Tân cắt bánh mì, có lẽ vì ít ăn bánh mì ngào đường ngoài tiệm nên những miếng cắt nhỏ của bà trông không quen mắt lắm.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 2.

Bà cắt lúc này là ổn rồi

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 3.

Tuy nhiên bà lại cắt đôi...

Khi cho vào thúng, người thì nói nó giống quẩy, người thì bảo trông như đậu phụ đã rán giòn.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 4.

Bà cho bánh mì vào chảo làm nóng trước.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 5.

Tiếp đó bà mới ngào đường.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 6.

Càng nhìn càng giống... đậu phụ rán!

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 7.

Khi bày ra mâm lớn thì ôi thôi, vừa nhìn đã muốn xin thêm chén mắm tôm để ăn bún đậu rồi.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 8.

Đã thế bà lại còn chia ra từng mẹt nhỏ cho các cháu ăn, càng giống bún đậu mắm tôm.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 9.

Một thanh niên thường xuyên đến nhà bà Tân ăn nay đã có kiểu tóc mới.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 10.

Nhiều cư dân mạng quen mặt còn nói đùa bảo vì đồ ăn bà Tân ngon quá nên ăn vào rụng hết cả tóc.

Bà Tân làm bánh mì ngào đường nhưng ra lò y hệt mẹt bún đậu thiếu mỗi chén mắm tôm, các cháu ăn ngon đến nỗi rụng cả tóc! - Ảnh 11.

Nguồn: YouTube

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại