Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin

NHÃ AN, |

Trước khi gia nhập làng giải trí, Triệu Lộ Tư từng là hotgirl đình đám của Cbiz. Vậy nhưng nhan sắc trước đó của cô nàng lại quá khác biệt.

2 năm qua, Triệu Lộ Tư trở thành mỹ nhân 9X nhận được sự quan tâm nhiều nhất nhờ loạt webdrama lên sóng. Cô nàng còn được mệnh danh là "Thánh nữ xuyên không" vì đảm nhiệm vai chính trong nhiều dự án có nội dung hot này. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, mỹ nhân họ Triệu nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Vậy nhưng, mới đây, một blogger đã "đào" lại được bức ảnh thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của Triệu Lộ Tư. Điều đáng nói, nhan sắc của cô nàng lúc này toàn toàn khác so với bây giờ. Đôi mắt bé hơn, sống mũi cũng không cao bằng, đôi môi của "Cố Thắng Nam" ngày đó chúm chím, không dày như hiện tại.

Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 1.

Bức ảnh ngày xưa của Triệu Lộ Tư bất ngờ được đào mộ

Cùng là góc mặt đó, nhan sắc Triệu Lộ Tư giờ đây trở nên khác hẳn. Gương mặt của nữ diễn viên trở nên thanh thoát hơn, ngũ quan hài hoà. Rõ ràng Triệu Lộ Tư có màn "dậy thì" thành công đáng ngưỡng mộ.

Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 2.

Cũng là góc mặt nghiêng, giờ đây, Triệu Lộ Tư đã trở thành mỹ nhân Cbiz

Blogger này còn chia sẻ thêm nhiều tấm hình đời thường của người đẹp họ Triệu. "Trà xanh" thị phi của Cbiz hiện tại khiến bao cô gái ngưỡng mộ và ghen tị vì visual "lên hương" ngút ngàn.

Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 3.

Khác hẳn thời "trẻ trâu", Triệu Lộ Tư của thời điểm hiện tại cực xinh xắn và đáng yêu

Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 4.
Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 5.
Ảnh thời học sinh của Triệu Lộ Tư gây xôn xao: Cùng 1 góc mặt mà visual khác 1 trời 1 vực, thay đổi ngỡ ngàng đến khó tin - Ảnh 6.

Cô nàng khiến hàng triệu fan xao xuyến với những khung hình tươi tắn, rạng rỡ

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại