Anh Thơ và 3 lần lên tiếng về thông tin "có mối quan hệ ngoài luồng" với Trọng Tấn

Hân An |

Trước những thông tin "có mối quan hệ ngoài luồng" với Trọng Tấn, Anh Thơ có ít nhất 3 lần lên tiếng.

Trải qua khoảng 2 thập kỷ, Trọng Tấn và Anh thơ vẫn là cặp đôi song ca giữ được vị thế ở làng âm nhạc Việt như thuở đầu. Giọng hát của cả 2 vẫn thánh thót, truyền cảm khi thể hiện các ca khúc đã ăn sâu trong tâm trí nhiều thế hệ như: Người đi xây hồ kẻ gỗ, Giận mà thương, Tình ta biển bạc đồng xanh, Dòng sông quê anh dòng sông quê em...

Chính nhờ sự ăn ý trên sân khấu và gắn bó trong đời sống nên Trọng Tấn - Anh Thơ thường xuyên bị hiểu lầm là có mối quan hệ yêu đương, cặp bồ vì cả 2 đều có gia đình riêng.

Anh Thơ và 3 lần lên tiếng về thông tin có mối quan hệ ngoài luồng với Trọng Tấn - Ảnh 1.

Ca sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn.

Trong nhiều năm qua, ca sĩ Anh Thơ có khoảng 3 lần lên tiếng đính chính về những tin đồn không căn cứ này.

Năm 2017, trả lời phỏng vấn trên tờ Phụ nữ Việt Nam, Anh Thơ đã kể rằng, có người tìm đến tận nhà cha mẹ cô ở Thanh Hóa để bày tỏ sự hâm mộ với nữ ca sĩ. Thế nhưng sau đó lại đi lan truyền thông tin "Trọng Tấn và Anh Thơ cặp bồ với nhau đấy, yêu nhau đấy".

Ở lần lên tiếng này, Anh Thơ khẳng định, cô và Trọng Tấn chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Và nữ ca sĩ coi mối quan hệ của ca hai như hai thằng bạn. Anh Thơ còn tự nhận, cô đàn ông và nam tính hơn cả Trọng Tấn.

Lần thứ 2, Anh Thơ đề cập tới nghi vấn tình cảm với Trọng Tấn là vào năm 2019. Nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định, mối quan hệ của cô và Trọng Tấn là "hoàn toàn trong trắng". Theo Anh Thơ vì "trong trắng" nên mới giữ được mối quan hệ dài hơn 2 thập kỷ.

Anh Thơ và 3 lần lên tiếng về thông tin có mối quan hệ ngoài luồng với Trọng Tấn - Ảnh 2.

Ca sĩ Anh Thơ chia sẻ trên Lời tự sự.

Và mới đây nhất, trên chương trình lời tự sự, Anh Thơ tiếp tục lên tiếng về nghi vấn tình cảm của mình với Trọng Tấn.

Anh Thơ kể, trong một lần đi mua đồ cô tình cờ nghe thấy một người lớn tuổi nhắc tên mình với thông tin sai lệch. "Họ nói Anh Thơ, Trọng Tấn có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi không hiểu thông tin đó từ đâu ra”, nữ ca sĩ chia sẻ trên Lời tự sự.

Ở thời điểm nghe thấy điều đó, Anh Thơ đã kiềm chế không phản ứng nhưng tại chương trình, nữ ca sĩ có tuyên bố lần cuối đính chính về quan hệ với Trọng Tấn rằng:

“Lần duy nhất và cũng là cuối cùng tôi chia sẻ về câu chuyện này. Tôi và Trọng Tấn chưa bao giờ cũng không bao giờ có tình cảm trai gái. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau rất trong sáng. Chúng tôi tôn trọng, nể phục nhau”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại