Anh Thơ lên tiếng về thông tin có quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ nổi tiếng có vợ: Người đó là ai?

An Yên |

Nam ca sĩ nổi tiếng có vợ đó chính là Trọng Tấn.

Ca sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn là cặp đôi song ca nổi tiếng của âm nhạc Việt. Trải qua nhiều thập kỷ nhưng giọng hát của 2 nghệ sĩ vẫn được nhiều khán giả yêu mến khi thể hiện các ca khúc như: Người đi xây hồ kẻ gỗ, Giận mà thương, Tình ta biển bạc đồng xanh, Dòng sông quê anh dòng sông quê em...

Anh Thơ và Trọng Tấn từng cùng nhau đi biểu diễn nhiều nơi trên cả nước. Trên sân khấu, cặp đôi hát ăn ý, thể hiện cảm xúc theo nội dung ca khúc thật đến mức nhiều tin đồn không hay xuất hiện.

Mặc dù cả 2 đều có gia đình riêng nhưng không ít người thêu dệt, Trọng Tấn - Anh Thơ có mối quan hệ ái tình ngoài luồng. Trong vài thập kỷ qua, cũng đã có đôi lần Anh Thơ lên tiếng phủ nhận nhưng thông tin vẫn được lan truyền sai sự thật.

Anh Thơ lên tiếng về thông tin có quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ nổi tiếng có vợ: Người đó là ai? - Ảnh 1.

Anh Thơ và Trọng Tấn.

Mới đây, tại chương trình Lời tự sự , Anh Thơ một lần nữa lên tiếng về thông tin này. Theo Anh Thơ chia sẻ thì đây sẽ là lần cuối cùng cô nói về vấn đề này.

"Họ nói chúng tôi có mối quan hệ ngoài luồng. Tôi không hiểu thông tin đó từ đâu ra" , Anh Thơ chia sẻ trên Lời tự sự.

Nữ ca sĩ nói thêm: "Tôi và Trọng Tấn chưa bao giờ cũng không bao giờ có tình cảm trai gái. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau rất trong sáng. Chúng tôi tôn trọng, nể phục nhau".

Trọng Tấn - ca sĩ bị đồn với Anh Thơ sinh năm 1976 tại Thanh Hóa. Tốt nghiệp phổ thông trung học, Trọng Tấn thi đỗ Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Sau khi tốt nghiệp, Trọng Tấn làm giảng viên tại khoa Thanh nhạc của trường, hoạt động ca hát chuyên nghiệp. Giọng hát cao vút và truyền cảm xúc của Trọng Tấn khiến anh nhanh chóng nổi tiếng ở dòng nhạc truyền thống và cách mạng. Nam ca sĩ rất đắt show.

Năm 2013, Trọng Tấn gây bất ngờ khi quyết định nghỉ dạy để chuyên tâm vào công việc ca hát.

Anh Thơ lên tiếng về thông tin có quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ nổi tiếng có vợ: Người đó là ai? - Ảnh 2.

Trọng Tấn và vợ.

Anh Thơ lên tiếng về thông tin có quan hệ ngoài luồng với nam ca sĩ nổi tiếng có vợ: Người đó là ai? - Ảnh 3.

Cặp đôi gắn bó từ thời Trung học.

Về đời tư, Trọng Tấn kết hôn với bạn gái yêu từ thời Trung học tên Thanh Hoa. Dù có 2 bằng đại học nhưng Thanh Hoa từng gác lại ước mơ của mình để ở nhà chăm sóc 2 con.

Sau này, Thanh Hoa hỗ trợ Trọng Tấn rất nhiều trong sự nghiệp của anh. Cô luôn đồng hành cùng chồng ở nhiều sự kiện, chăm chút từng li từng tí.

Trên Facebook cá nhân, cặp vợ chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau và bên các con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại