Anh: Rò rỉ clip quay lén nữ cai ngục thân mật với tù nhân nam

Nguyễn Thái |

Nữ cai ngục không biết chính tù nhân đang thân mật với mình là người quay lén. Sau vài tuần, đoạn clip quay lén bị phát tán lên mạng xã hội và được chia sẻ chóng mặt.

Tờ The Sun hôm 20/8 đưa tin, đoạn clip ghi lại hình ảnh ở Addiewell, một nhà tù tư nhân, thuộc khu vực West Lothian, Scotland, vương quốc Anh.

Clip cho thấy nam tù nhân chủ động giấu điện thoại di động để quay lén. Khoảng 30 giây sau, nữ cai ngục hơn 20 tuổi mở cửa và bước vào phòng giam của nam tù nhân.

Nam tù nhân chủ động kéo nữ quản ngục về phía mình trước khi cặp đôi hôn nhau. Sau đó, cả hai thì thầm trao đổi với nhau điều gì đó.

Theo The Sun, đoạn clip nữ cai ngục thân mật với tù nhân được quay từ nhiều tuần trước nhưng gần đây mới bị rò rỉ lên mạng xã hội. Khi biết việc đến tai cấp trên, nữ cai ngục đã chủ động xin thôi việc.

"Mọi người trong nhà tù đều biết và bàn tán về đoạn clip. Thậm chí, cô ấy còn không biết bị quay lén. Cô ấy rõ ràng đã gặp nhiều áp lực trước khi đưa ra quyết định nghỉ việc vào tuần trước. Sự nghiệp của cô ấy đã chấm dứt.

Theo The Sun, nam tù nhân trong đoạn clip đã được ra tù hồi tháng 7, trước thời điểm video bị rò rỉ.

Đêm 19/8, Cơ quan quản lý nhà tù Scotland từ chối bình luận về vụ việc. Một phát ngôn viên của tập đoàn tư nhân điều hành nhà tù cho biết: "Vụ việc đã được chuyển tới cảnh sát và cá nhân này cũng không còn làm việc cho nhà tù. Chúng tôi không thể bình luận thêm".

Hồi tháng 1, một sự việc tương tự, thậm chí còn nghiêm trọng hơn, xảy ra tại nhà tù Saughton, ở thành phố Edinburgh (Scotland). Nữ cai ngục được cho là bị bắt gặp khi đang quan hệ tình dục với nam tù nhân.

Nữ cai ngục này xin nghỉ việc chỉ vài ngày sau khi một đồng nghiệp bắt gặp cô "kéo quần lên" trong lúc đang quan hệ tình dục với tù nhân.

Một vụ việc khác xảy ra vào tháng 5/2020 liên quan tới nam sĩ quan cai ngục Paul Dollard, người thời điểm đó 34 tuổi. Paul bị phát hiện "ở vị trí thân thiện quá mức" với một nữ tù nhân tại nhà tù Saughton (Scotland), dù vợ của Paul cũng đang làm việc tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại