Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn

SA |
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn

Sau khi sang Nhật Bản làm việc, Nguyễn Dân mới bắt đầu biết đến mùi bếp núc.

Con trai vào bếp luôn là chủ đề khiến mọi người, nhất là hội con gái thích thú. Bởi lẽ trước giờ, nghĩ đến việc nấu nướng thường mọi người vẫn nghĩ về phái nữ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật thì con trai nấu ăn ngon không kém gì con gái, đôi khi còn nhỉnh hơn ít nhiều.

Mới đây, các thành viên hội Yêu bếp đã được dịp trầm trồ khi chứng kiến màn khoe tài với những mâm cơm độc thân của anh chàng tên Nguyễn Dân (sinh năm 1991). Được biết Dân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 1.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 2.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 3.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 4.

Những mâm cơm một mình ngon lành, bắt mắt của Nguyễn Dân

Liên lạc với chủ nhân của loạt mâm cơm này, Nguyễn Dân cho biết mình đã sang Nhật Bản được 5 năm nhưng mới chỉ đều đặn nấu ăn trong hơn 1 năm trở lại đây. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, anh chàng gần như không biết gì về chuyện nấu nướng, thậm chí chiên trứng còn cháy.

"Bình thường mình cũng đi làm về muộn nên chỉ có cuối tuần, mình mới dùng khoảng 1 - 2 tiếng đồng hồ để vào bếp. Còn về chi phí, mỗi lần nấu như vậy mình sẽ tốn khoảng 2 - 3 sen Nhật (tương đương 356.000 - 535.000 VNĐ). 100% những món ăn mình đều xem và học theo trên mạng" - Nguyễn Dân chia sẻ thêm.

Ngoài cơm hàng ngày, chàng trai đảm đang này còn chịu khó làm những món ăn đậm chất Việt Nam như các loại bún, phở, cháo, cơm sườn,... Đương nhiên để làm được như vậy không dễ: "Để có nguyên liệu nấu chuẩn như ở nhà thì rất khó tìm. Mình hay đặt mua online của vài shop bán đồ Việt Nam nhưng cũng ít. Đây cũng là lý do khiến mình chỉ nấu cuối tuần thôi".

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 5.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 6.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 7.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 8.

Nguyễn Dân có thể nấu từ các loại bún, phở,...

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 9.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 10.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 11.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 12.

... đến cháo cá lóc, cháo lòng, cơm sườn

Phía dưới bài đăng của anh chàng, netizen nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận trầm trồ. Nhiều chị em còn nhao nhao đòi nhận chồng vì sự đảm đang, khéo léo này:

- Món nào cũng hấp dẫn, ngon khó cưỡng. Người con gái nào hạnh phúc lắm mới lấy được anh đó.

- Anh ơi, em cũng đang ở Nhật, cũng đam mê nấu ăn, nếu anh còn độc thân, em xin phép tới rước anh về.

- Nhìn là muốn ăn luôn rồi!

- Trời ơi! Anh xứng đáng có 10 người yêu.

- Con trai mà khéo tay quá! Không biết anh có cần người ăn cùng không ạ?

Chia sẻ về phản ứng của mọi người, Nguyễn Dân cho biết: "Mình thấy rất vui vì có người chia sẻ và ủng hộ. Thật ra đàn ông vào bếp hay bị nói thế này thế kia nên có thời điểm mình không muốn nấu nữa luôn đấy. Nhưng sau khi được mọi người động viên và khen ngợi, mình cảm thấy có động lực hơn và thấy mình đã làm đúng".

"Tuy có thể chưa ngon nhưng vì đó là sản phẩm mình tạo ra nên mình thấy vui vẻ là được. Biết đâu sau này lại có thể giúp được cho vợ con thì sao" - Anh chàng nói thêm.

Một số món ăn khác của chàng trai đảm đang:

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 14.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 15.

Chân gà sốt thái

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 16.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 17.

Chân gà sả tắc

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 18.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 19.

Mực xào ớt chuông

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 20.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 21.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 22.
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn - Ảnh 23.

Tất cả đều được bày biện sạch sẽ, tươm tất

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/anh-chang-31-tuoi-nau-loat-mam-com-dep-mat-ngon-mieng-dan-ong-vao-bep-hay-bi-noi-nay-noi-kia-duoc-khen-ngoi-se-co-dong-luc-hon-2022060208125622.chn

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên