Ấn tượng xấu trong lần chạm mắt đầu tiên của cặp đôi khiến cả trường quay "cười nghiêng ngả"

Duy Nam |

Dù thấy Liêm điển trai nhưng cô gái khá e dè với giới tính của anh chàng.

Chuyện tình yêu thú vị của Thanh Liêm và Thúy Liễu được bật mí trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất.

Cả hai quen nhau trong thời gian Liêm đi nghĩa vụ quân sự. Trong một lần ngồi ở căng tin, anh chàng phát hiện cô gái đồng hương hệ dân sự qua biển số xe máy. Sau khi "truy lùng" và thấy mặt, Liêm đem lòng thầm thương trộm nhớ cô gái.

Về phần mình, Liễu cũng có ấn tượng đặc biệt với chàng trai. "Cũng có ấn tượng nhưng hơi kì. Lúc đó em cứ nghĩ chồng em là LGBT. Em để ý anh ấy trước, nhìn cũng sáng láng, đẹp trai nhưng chắc không phải "thẳng" đâu. Vì các anh bộ đội học 3 tháng tân binh về đây, thấy con gái dân sự là hay gọi rồi chọc ghẹo. 

Một bàn chừng 10 anh bộ đội ngồi uống nước chỉ có chồng em khác biệt. Anh cứ ngồi xỉa móng tay. Đi bộ đội mà tay chân, da dẻ trắng tươi, sạch sẽ. Ngồi không chọc gái mà chỉ cười mủm mỉm thôi", Liễu kể.

Thời điểm đó, bạn của Liễu cũng viết thư qua cho Liêm. Cô gái thấy thế liền can "Trời ơi, viết làm gì, công cốc đó. Ấy (ẻo lả) muốn chết mà viết cái gì".

Một lần khác, 2-3 đồng đội của Liêm sang xin số Liễu thay bạn. Cô gái ngẩng lên nhìn thì chỉ thấy chàng trai cười nhưng không nói gì.

Dù cũng có cảm giác thích nhưng Liễu vẫn còn nghi ngờ. Sau khi nhắn tin qua lại nửa tháng, cặp đôi có cuộc hẹn đầu tiên. Trong điều kiện quân ngũ nghiêm ngặt, Liêm chỉ còn cách viết thư tay cho bạn gái trong suốt 2 năm.

Anh bộ đội ngồi xỉa móng tay, ngồi cười tủm tỉm như gay khiến cô gái "kì thị"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại