Ăn trứng gà luộc, người phụ nữ bất ngờ cắn phải kim cương

Diệp Anh |

Phát hiện một viên ngọc trai bên trong một con trai là điều không mấy lạ lùng nhưng ăn trứng gà… tìm thấy kim cương, bạn đã bao giờ nghe đến?

Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là câu chuyện mà người phụ nữ có tên Sally Thompson đến từ Cumbra, Anh vừa chia sẻ với báo chí.

Theo lời người phụ nữ này, cô đã luộc một ít trứng gà cho bữa sáng và khi ăn, cô đã phát hiện có thứ gì đó rất lạ trong miệng.

"Tôi đã nhặt một quả trứng gà, lột vỏ và cắn một miếng. Ngay lập tức, tôi phát hiện mình vừa cắn phải thứ gì đó cứng bất thường", Sally nói với hãng tin South West. "Nó rơi xuống đĩa và tôi không thể giải thích nổi thứ này ở đâu ra".

Và thứ Sally đã nhìn thấy là một viên kim cương nhỏ.

Ăn trứng gà luộc, người phụ nữ bất ngờ cắn phải kim cương - Ảnh 1.

Vật thể lạ rơi ra khi Sally cắn phải lúc ăn trứng gà được cô cho là kim cương.

"Tôi không biết nó đến từ đâu, tôi chỉ có thể nghĩ nó đến từ quả trứng tôi đã ăn". Và người phụ nữ này càng tin rằng, đây rất có thể là một món quà dành cho cô vì không lâu nữa, cô sẽ kết hôn. Bữa tiệc chia tay cuộc đời độc thân của Sally sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

"Tôi cho rằng việc viên đá xuất hiện vào thời điểm này có ẩn chứa một ý nghĩa nào đó. Tôi không biết nó là dấu hiệu của cái gì nhưng nó thực sự khó tin".

Theo trang báo điện tử Huffingtonpost, Sally đã mua trứng gà từ Asda – một chuỗi siêu thị tại Anh. Cô đã lo lắng rằng viên kim cương này của một ai đó đánh rơi.

Tuy nhiên, một thợ kim hoàn đã giúp người phụ nữ này kiểm tra và cho biết viên đá quý có thể là Cubic Zirconia (CZ) – loại đá tổng hợp thường dùng để làm trang sức chứ không phải là một viên kim cương thật.

Ăn trứng gà luộc, người phụ nữ bất ngờ cắn phải kim cương - Ảnh 2.

Viên đá nhỏ xuất hiện trong quả trứng mà Sally đã ăn có thể là một dạng đá tổng hợp chứ không phải là kim cương thật.

Hiện Sally đã đăng tải câu chuyện lên Facebook cá nhân để tìm hiểu cách mà viên "kim cương" có thể xuất hiện bên trong quả trứng.

Theo Collette Francis – người từng làm việc tại một trang trại gà, nhiều khả năng viên đá đã lọt vào bên trong quả trứng.

"Phần vỏ trứng có thể tiếp tục hình thành trong một thời gian dài và sẽ không cứng lại cho đến khi gặp không khí. Trong trường hợp này, có thể con gà đã nuốt phải viên đá, viên đá mắc kẹt lại ở lối ra trong ruột và quả trứng đã đưa nó thoát ra ngoài."

Tuy nhiên, một nông dân chuyên chăn nuôi gà ở North Yorkshire nói với trang Daily Mail rằng dù con gà có thể nuốt viên đá song việc nó được đưa ra ngoài theo cách giải thích của Francis "khó có thể xảy ra".

"Tôi đã làm nghề này nhiều năm nhưng chưa bao giờ từng nghe nói về điều lạ lùng như vậy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại