Ấn nút xả bồn cầu, cô gái choáng váng khi phát hiện con rắn "khủng"

Trúc Chi |

Một người phụ nữ la hét lớn ở chung cư khi phát hiện con rắn dài 2m nằm trong bồn cầu nhà vệ sinh.

Mới đây, đoạn video đang gây bão dư luận Trung Quốc được quay trong phòng vệ sinh của một căn hộ ở tòa chung cư tại thành phố Phúc Châu của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo hình ảnh video, ban đầu từ dưới hố bồn cầu, con rắn chỉ nhô phần đầu lên. Nhưng sau đó, con rắn đã trồi lên hẳn từ phía dưới khiến người phụ nữ la hét lớn. Sau đó một người đàn ông đã dùng gậy sắt để tóm phần đầu con rắn xuống bồn cầu, trong lúc con vật không ngừng chống cự.

Được biết trước khi phát hiện con rắn này, người phụ nữ bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ bồn cầu trong lúc cô này bước vào nhà vệ sinh. Vào xả nước nữ chủ nhân căn hộ hoảng hồn khi nhìn thấy phần đầu của con rắn đen dài 2m nhô lên từ hố xả bồn cầu. Người phụ nữ này ngay lập tức gọi báo sự việc cho ban quả lý chung cư để cầu cứu.

Rất may nhờ phát hiện kịp thời nên con rắn chưa thể gây hại cho bất cứ ai.

Trước đây cũng có nhiều vụ rắn chui lên từ bồn cầu nhà dân. Cụ thể, ngày 3/3 thông tin trên Vnexpress đưa tin, anh Ray Sopha bất ngờ phát hiện rắn hổ mang khi định sử dụng toilet trong ngôi nhà ở làng Phsar Prom, tỉnh Pailin, Campuchia.

Video ghi lại cảnh con vật ngóc đầu lên từ bồn cầu và không di chuyển, có vẻ như đang đề phòng hành động của Ray. Anh thử bấm nút xả hai lần nhưng không thành công, nó chỉ bị đẩy xuống một chút rồi lại tiếp tục ngoi lên khỏi mặt nước. Ray nhanh chóng chạy ra ngoài nhờ giúp đỡ.

Để rắn không "bén mảng" đến không gian sống nhà bạn thì nêm áp dụng những biện pháp sau.

Ấn nút xả bồn cầu, cô gái choáng váng khi phát hiện con rắn khủng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Muối: Trộn một phần muối hạt cùng với một phần tỏi nghiền tỷ với tỉ lệ 1:1. Sau đó rắc xung quanh lối vào nhà, sân vườn hoặc bất cứ nơi đâu bạn không muốn rắn xuất hiện. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn chặn loại rắn tiếp xúc căn nhà bạn một cách hiệu quả đấy.

Nuôi chó, mèo: Có một sự thật là, ngoài những nguyên liệu và hương thơm tự nhiên từ cây cỏ thì rắn cũng rất sợ tiếng chó và mèo.Chỉ cần đánh hơi thấy mùi hương của chúng, đảm bảo rắn sẽ sợ hãi là lánh xa. Vì thế, nuôi một bé cún hoặc bé mèo là một mẹo đuổi rắn khỏi nhà hết sức đơn giản mà bạn nên thử.

Trong trường hợp phải đối diện với con vật có nọc độc chết người này, bạn hãy dùng một tấm chăn, mền dày chụp lên nó. Con rắn sẽ cảm thấy an toàn khi ở trong bóng tối và không nhìn thấy gì xung quanh, nó sẽ bớt hung hãn hơn. Sau đó, tìm vật nặng đè quanh mép chăn để con rắn không thoát ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại