8/3 giữa mùa dịch Corona, các nam sinh vẫn dày công tặng các nữ sinh trong lớp quà vừa chất vừa độc

Vũ Trịnh |

Quá nhiều sự đáng yêu mà các nam sinh mang lại cho các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3!

8/3 năm nay lại vào mùa dịch Corona đang làm đau đầu cả thế giới, nhưng không hổ danh là đấng mày râu, các bạn vẫn chuẩn bị chu đáo những tiết mục "đặc sắc" chiều lòng hội tóc dài. Và dưới đây là một vài ví dụ cho sự đáng yêu hết nấc mà các học sinh nam đã làm nhé!

Tập thể các nam sinh 12D3 - THPT Lương Tài (Bắc Ninh) đã công phu chuẩn bị một màn tỏ tình cực lãng mạn và đáng yêu, pha chút nét ngô nghê tuổi học trò.

 Chịu chơi chuẩn bị hẳn băng rôn với dòng chữ "Dù sau này các cậu có là người phụ nữ của ai, các cậu mãi là cô gái của bọn tớ" khiến con gái trong lớp đổ gục. Còn mong chờ gì hơn điều này phải không các bạn nữ?

Ảnh: FBNV

Đúng là con gái thường dễ bị đốn tim bởi một chàng trai hát hay. Ở lớp 10A9-THPT Hoàng Văn Thụ (Lạng Sơn) có nguyên một dàn hợp xướng soái ca thế này thì còn gì bằng. Với sự đáng yêu mà các chàng trai mang lại thì 8/3 này nữ sinh 10A9 chắc chắn tràn ngập sự hạnh phúc nhé!

Lớp 10A9-THPT Hoàng Văn Thụ-Lạng Sơn lại có dàn đồng ca chất lừ  

Dường như "Hơn cả yêu"-bản hit của ca sĩ Đức Phúc đang trở thành bài hát quốc dân. Nam sinh 12A3 của THPT Châu Phú (An Giang) cũng đã "mạnh dạn" gửi ca khúc này đến cho các bạn nữ lớp mình nhân ngày quốc tế phụ nữ. 17 soái ca sơ mi trắng trong clip có khiến các bạn lớp khác ganh tị không nào?

Nam sinh THPT Châu Phú (An Giang) có tuyệt chiêu thả thính ngọt lịm thế này đây!  

Nam sinh của THPT Diên Khánh (Khánh Hòa) lại có những hành động cực đáng yêu. Quốc tế phụ nữ này, mỗi bạn nữ trong lớp được tặng một nhành hoa hồng siêu lãng mạn kèm một hộp sữa chứa đựng nhiều sự ngọt ngào.

 Đặc biệt là băng rôn tự vẽ bằng tay với lời thả thính trendy "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần nữ C2 cơ" là đủ thấy tầm chất chơi của nam sinh lớp này rồi nhé!

8/3 giữa mùa dịch Corona, các nam sinh vẫn dày công tặng các nữ sinh trong lớp quà vừa chất vừa độc - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

8/3 giữa mùa dịch Corona, các nam sinh vẫn dày công tặng các nữ sinh trong lớp quà vừa chất vừa độc - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại