6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam!

Ngọc Anh |

Suốt 6 năm qua, H'ăng Niê vẫn luôn kiên trì tìm kiếm danh hiệu hoa hậu tại các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.


6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 1.

Trong vòng sơ tuyển của cuộc thi "Hoa hậu Đại dương 2017", sự xuất hiện của thí sinh người dân tộc Ê đê tên H’Ăng Niê thu hút được sự chú ý đặc biệt. Đây chính là lần thứ 5 cô gái sở hữu vẻ đẹp khác lạ tìm kiếm danh hiệu hoa hậu ở cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, H’Ăng Niê sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả ở Tây Nguyên. Cô từng phải bươn trải kiếm sống bằng nhiều nghề khổ cực nhằm phụ giúp người thân sau khi ba bị bệnh nặng, qua đời.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 3.

Dù cuộc sống có nhiều khó khăn, song H’Ăng Niê lại là người khá hiếu học. Hoàn thành chương trình học tại trường Cao đẳng Sư phạm - Đắk Lắk, cô gái sinh năm 1992 quyết định theo đuổi công việc giảng viên đào tạo kĩ năng sống của một công ty truyền thông.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 4.

Năm 2011, H’Ăng Niê ghi danh vào cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" để thử sức bản thân. Việc sở hữu gương mặt khác biệt, hình thể quyến rũ đã giúp cô gái người dân tộc Ê đê đạt thành tích Top 6 chung cuộc và nhận thêm giải phụ "Thí sinh có thân hình đẹp nhất".

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 5.

Sau đó 3 năm, H’Ăng Niê tiếp tục chinh chiến tại "Hoa hậu Việt Nam 2014". Được ví như viên ngọc trai đen bí ẩn, đầy tiềm năng ở sân chơi nhan sắc danh giá, tuy nhiên, H’Ăng Niê lại không gặp may mắn và trắng tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 6.

Không chùn bước sau 2 lần thi hoa hậu nhưng chưa đạt được thành tích cao nhất, năm 2015, H’Ăng Niê lại tìm kiếm cơ hội tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015".

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 7.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 8.

Được dự đoán là người đẹp tiềm năng khi sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng là: 84,5-61-90, song cuối cùng chân dài nhẵn mặt ở các cuộc thi nhan sắc lại không thể lọt vào Top 15 của đêm chung kết xếp hạng.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 9.

Từ thất bại ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 2, H’Ăng Niê rẽ hướng sang thi "Siêu mẫu Việt Nam 2016" nhưng chỉ giành giải phụ "Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất".

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 10.

5 năm vẫn khao khát tìm kiếm danh hiệu hoa hậu cao quý, việc H’Ăng Niê trở lại với "Hoa hậu Việt Nam 2016" phần nào khẳng định sự quyết tâm của người đẹp này. Nhưng dù nỗ lực hết sức mình, may mắn vẫn không mỉm cười với H'Ăng Niê.

6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 11.

Tính đến thời điểm hiện tại, H'Ăng Niê xác lập "kỉ lục" là chân dài thi hoa hậu nhiều nhất tại Việt Nam với 5 lần chinh chiến tại 4 cuộc thi nhan sắc lớn: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam.

'6 năm liên tục đi thi: Đây là cô gái khao khát trở thành hoa hậu nhất Việt Nam! - Ảnh 12.

Và "Hoa hậu Đại dương" dường như là cơ hội cuối cùng của H'Ăng Niê trước khi cô bước vào độ tuổi không phù hợp để thi nhan sắc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại