6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi

Thanh Hương |

Người ta thường nói, “Thắng thua hơn nhau ở phút cuối”, 6 con giáp dưới đây được cho là sẽ phất lên một cách rõ rệt vào dịp cuối năm 2019.

Trong cuộc sống có những khi bạn cảm thấy rất thất vọng, vì mình đã cố gắng rất nhiều, nhưng chưa thấy thành quả đâu.

Tuy nhiên, thành công thường không tới sau 1 đêm. Tất cả những thành tựu mà bạn có được, đều phải bắt nguồn từ những nỗ lực cách đó rất lâu, từ nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm.

Tử vi học có nói, trong năm 2019, nếu như có những con giáp gặp may trong nửa đầu năm, thì lại cũng có những con giáp phải cố gắng tới hết năm mới nhìn thấy thần tài xuất hiện.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Mùi

Nếu như tuổi Mùi cảm thấy họ như thể "lên bờ xuống ruộng" vì năm 2017 và 2018 nhiều thử thách, thì sắp tới chính là thời điểm họ được đền bù xứng đáng, và gặt hái được những thành công không ngờ.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Mùi đa phần là những người kiên nhẫn và chịu đựng được gian khó, nên việc chờ đợi với họ không phải là vấn đề, đặc biệt là khi họ hiểu được quy luật vận động của cuộc sống, và luôn kiên cường bước về phía trước.

Chính vì thế, sau 2 năm khó khăn, người tuổi Mùi cũng sẽ được hưởng may mắn liên tiếp trong năm 2019 và 2020. Và trong tương lai gần, dự đoán họ sẽ gặp vận đỏ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến cuối tháng 11.

Nếu là những người làm kinh doanh, đây là lúc họ có thể thu về những khoản lợi nhuận xứng đáng sau nửa năm đầu tư. Với những người làm công ăn lương, đây có thể là thời điểm họ được thăng tiến, hoặc cũng có thể do gặp được quý nhân phù trợ nên gặp được chuyện tốt.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, với vận may về tài chính và sự nghiệp xuyên suốt trong cả năm sau nữa, người tuổi Mùi có thể yên tâm cố gắng và hưởng thụ thành quả.

Tuổi Thân

Cũng giống như tuổi Mùi, tuổi Thân cũng là một con giáp "sau cơn mưa trời lại sáng" trong năm 2019 này. Được sao tốt chiếu rọi, con đường công danh sự nghiệp của họ dường như sẽ vô cùng thênh thang rộng mở, khiến họ có thể quên hết những khó khăn thử thách của thời kỳ trước.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia tử vi, năm 2019 là một năm rất tuyệt vời về chuyện tài chính cho những người tuổi Thân, với sự phát triển vững chắc trong sự nghiệp công danh, đặc biệt là vào nửa sau của năm.

Cụ thể, khoảng thời gian may mắn nhất sẽ đến với họ là từ tháng 9 đến đầu tháng 12. Đây là thời điểm họ sẽ thu được thành quả sau thời gian dài cố gắng. Nếu có ý định đầu tư thì họ cũng nên cân nhắc để tránh bỏ qua thời cơ tốt.

Tuy nhiên, vì Hợi không phải là một con vật liều lĩnh như Thân nên năm Kỷ Hơi, người tuổi Thân cũng chú ý không nên đầu tư liều lĩnh mà cần phải xem xét cẩn thận để tránh rủi ro.

Tuổi Tuất

Với bản tính lương thiện, chính nghĩa, Tuất thường được coi là những vị thần hộ mệnh của những con giáp khác, song trong năm Kỷ Hợi 2019, Tuất sẽ lại được Hợi bảo vệ và che chở.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia tử vi, 2019 là năm vô cùng thuận lợi về sự nghiệp của họ, đặc biệt là vào tháng 11 cuối năm. Vào thời điểm này, dù là người làm về kinh doanh hay các lĩnh vực khác thì sẽ đều được bề trên khoản đãi.

Với những người đã xác định rõ được những mục tiêu lớn cần thực hiện và đi theo tôn chỉ "Muốn có được thứ chưa từng có thì phải phải dám làm những điều chưa từng làm", năm Kỷ Hợi sẽ chứng kiến những bứt phá ngoạn mục của họ.

Với những người đang có ý định thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu một dự án kinh doanh mới thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp, cần nắm bắt kịp thời để có được kết quả tốt nhất. Với sự giúp đỡ của người thân và bạn bè, 2019 sẽ là một dấu mốc đáng ghi nhớ của họ.

Tuổi Dần

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có 1 lời khuyên dành cho người tuổi Dần trong năm nay, thì đó là "Hãy tin vào trực giác của mình". Người tuổi Dần vô cùng nhạy cảm, và điều này đặc biệt đúng trong năm nay.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nhất là với những người làm về kinh doanh, 2019 là một năm đầy sự may mắn với những người dám nghĩ, dám làm và không bỏ qua các cơ hội tốt. Thời điểm phù hợp nhất để họ đưa ra các quyết định quan trọng hoặc thu được lợi nhuận lớn xảy ra trong khoảng từ tháng 9 đến cuối tháng 12 nên người tuổi Dần cần biết để nắm bắt, tận dụng tốt những gì được bề trên khoản đãi.

Dự báo họ sẽ thành công ngoài sức mong đợi, thu về những khoản lợi nhuận lớn giúp bạn đổi đời. Dù là đầu tư vào các hạng mục cũ hay đi theo hướng mới thì họ đều có khả năng thành công rất cao.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là sau khi kiếm được khoản tiền lớn này, người tuổi Dần cần tiết kiệm để dành dụm cho tương lai, hoặc tái đầu tư chứ không nên bỏ ra tiêu xài để tránh mất lộc.

Một điều cuối cùng cần lưu ý là năm nay người tuổi Dần có hạn tiểu nhân, cần đề phòng để không bị đâm sau lưng.

Tuổi Mão

Nói chung với những người tuổi Mão, 2019 là thời điểm đem đến làn gió mới cho sự nghiệp và cuộc sống của họ, với những sự tăng trưởng về cấp bậc, thu nhập cũng như các mối quan hệ. Nếu đang định chuyển sang một công việc mới hoặc bắt tay vào dự án mới, người tuổi Mão nên xem xét vì khả năng thành công là rất cao.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, năm nay bạn bè là những nhân vật đóng vai trò chủ chốt khi hỗ trợ đắc lực cho thành công của người tuổi Mão cũng như vào những lúc họ xuống tinh thần nên họ cần hết sức để ý và trân trọng.

Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, giữ bình tĩnh và thích nghi với sự thay đổi, tuổi Mão sẽ có một nửa cuối năm sẽ vô cùng viên mãn và như ý.

Có một điều cần phải lưu ý, đó là họ cần học cách kiểm soát lời nói và hành động của mình. Nếu biết cách tập trung vào chuyện của mình, tránh những tranh cãi thị phi vô bổ thì cuộc sống trong năm nay của người tuổi Mão sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Năm nay, người tuổi Mão có 2 giai đoạn may mắn nhất, đó là tháng 1 đến tháng 3, và từ tháng 9 đến tháng 12. Nếu trong giai đoạn 1 mà họ đã bỏ lỡ thời cơ, thì cần tập trung các nguồn lực thật tốt để nắm bắt cơ hội, vì như người ta nói, "cơ hội chỉ đến với những kẻ sẵn sàng".

Tuổi Tỵ

Trong khi năm 2018 là một năm may mắn và thành công của người tuổi Tỵ, thì nửa đầu năm 2019 lại có vẻ như mang đến cho họ một vài thách thức khiến họ có thể nản lòng. Tuy nhiên, cần nhớ rằng mọi sự vật đều có quy luật vận động.

6 con giáp phất lên dịp cuối năm: Tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thay vì tỏ ra buồn chán, họ cần kiên định với mục tiêu đã đặt ra và không ngừng cố gắng, nhất định thành quả sẽ đến với họ.

Tử vi học có nói, thời điểm tuổi Tỵ gặp vận đỏ nhất trong năm rơi vào đầu tháng 9 đến đầu tháng 11. Đây là giai đoạn hầu như họ làm gì cũng thành công và thu về thành tựu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, họ cần phải nhớ rằng, khi giải quyết vấn đề, Tỵ thường dùng đến đầu óc phân tích nhạy bén của mình, trong khi Hợi lại thích sử dụng trực giác nhiều hơn.

Nếu biết cân bằng 2 chiến lược đối nghịch nhau này cũng như giữ cho bản thân luôn năng động và cho đi, ví dụ như tham gia các công việc từ thiện để xóa bỏ nguồn năng lượng xấu làm trì hoãn họ, người tuổi Tỵ sẽ còn thành công hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên