5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10

Minh Quyên |

Vào tháng 10 này, có 5 con giáp sẽ được các sao Phúc tinh chiếu rọi, nhờ đó mọi chuyện sẽ may mắn và gặt hái được thành công. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không?

Tháng 10 được xem là tháng may mắn với rất nhiều con giáp. Đây là thời điểm để các con giáp gấp rút hoàn thành mục tiêu để chuẩn bị kết thúc năm 2019.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp được Thần tài chú ý nhất đến trong tháng 10, nhờ vậy, những con giáp này đều thành công, viên mãn.

Tuổi Dậu

Nhìn tổng quan những tháng đã qua trong năm 2019, người tuổi Dậu có tài vận không thực sự tốt. Bản mệnh tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều sao Hung Tinh nên tiền bạc có phần hao tổn. Không chỉ vậy, các mối quan hệ của người tuổi Dậu tương đối căng thẳng.

Tuy nhiên, bước vào tháng 10 này, mọi chuyện đã có nhiều khởi sắc hơn, may mắn đã quay trở lại với người tuổi Dậu. Đó là tín hiệu tốt, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Dậu. 

5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10 - Ảnh 1.

Vào tháng 10, tuổi Dậu sẽ có những bước thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh. Tuổi Dậu có thể cảm nhận thấy rõ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đồng nghiệp trong công việc. 

Chính nhờ những sự giúp đỡ kịp thời này, tuổi Dậu có thể hoàn thành nhiều công việc với hiệu quả cao hơn. Cũng trong tháng này, nhiều kế hoạch, chương trình của tuổi Dậu đề ra từ đầu năm sẽ tiếp tục hoàn thành theo mong đợi của họ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp có đức tính hiền lành, tốt bụng, nhạy cảm và hết sức nhanh nhẹn. Năm Kỷ Hợi là năm tam hợp của người tuổi Mão, nên xét về tổng quan vận may năm nay của Mão rất tốt, mọi việc đều suôn sẻ và không có nhiều rắc rối.


5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10 - Ảnh 2.

Bước vào tháng 10, sau khi có Phúc tinh chiếu mệnh, vận may và tài sản của tuổi Mão sẽ tăng trưởng vượt bậc, thu hoạch lớn về tài lộc.

Đây thực sự là thời điểm vàng đối với tuổi Mão, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, những điều tốt đẹp liên tục đến, mang lại một tháng trọn vẹn cho Mão.

Tuy nhiên, tuổi Mão cũng nên thận trọng với lời ăn tiếng nói. Với bản tính thẳng thắn, đôi khi những lời nói của tuổi Mão lại khiến cho người khác mất lòng. Vì thế, tuổi Mão nên cần kiềm chế cảm xúc và thận trọng hơn trong lời nói. 

Tuổi Sửu

Năm 2019, được coi là năm là Thần tài cực kỳ ưu ái với người tuổi Sửu, vì vậy họ có vận may và tài vận cực tốt. Bước vào tháng 10, nhờ sự giúp đỡ của các quý nhân, sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển rất tốt.

Nếu tuổi Sửu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì có thể chứng kiến sự bùng nổ thực sự.

5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10 - Ảnh 3.

Nếu tuổi Sửu làm công ăn lương thì giai đoạn này có thể được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Ngoài ra, trong thời gian này, vận may về tình cảm của tuổi Sửu cũng rất thịnh vượng.

Vì thế, có thể nói rằng, tháng 10 là tháng tuyệt vời nhất về mặt công việc và cảm xúc của người tuổi Sửu.

Tuy nhiên, dường như tháng này, tuổi Sửu lại đang chi tiêu hơi quá tay. Các khoản chi phí phát sinh có thể khiến tuổi Sửu lâm vào tình cảnh thiếu tiền cuối tháng. Vì thế, tuổi Sửu cần đưa ra những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. 

Tuổi Thìn

Tử vi năm 2019 cho thấy xét về tổng quan tài vận của người tuổi Thìn cũng có những điểm sáng nhất định. Đặc biệt năm nay, tuổi Thìn có cơ hội phát huy tốt sở trường của mình tại nơi làm việc, được lãnh đạo công nhận và đánh giá cao.

Đặc biệt là sau khi bước vào tháng 10, thời điểm được coi là may mắn nhất trong năm đến, tuổi Thìn sẽ chính thức có cơ hội phát triển.

5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10 - Ảnh 4.

Trong tháng 10, xét về khía cạnh công việc hay tình cảm, tuổi Thìn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công nhất định.

Tuổi Thìn vốn là con giáp rất thông minh, điềm tĩnh, linh hoạt và suy nghĩ tốt. Vào tháng này, họ có thể có được rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân và trên đà đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Thìn có thể gặp vấn đề không tốt về mặt sức khỏe. Vì thế, tuổi Thìn cần phải giữ gìn sức khỏe hơn nữa. 

Tuổi Ngọ

Có thể thấy năm 2019 là 1 năm khá may mắn với người tuổi Ngọ. Nhờ sao Phúc tinh chiếu rọi, tuổi Ngọ không gặp phải nhiều vận xui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ có tính cách rất phóng khoáng, mạnh mẽ và đôi khi tính cách mạnh mẽ lại khiến tuổi Ngọ không làm vừa ý mọi người. 

5 con giáp được Thần Tài chiếu cố, đổi vận nhanh chóng trong tháng 10 - Ảnh 5.

Vào tháng 10, tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều niềm vui mới. Những nỗ lực cố gắng bấy lâu nay của tuổi Ngọ đã được mọi người công nhận. Công việc của tuổi Ngọ nhờ đó suôn sẻ và gặt hái được rất nhiều thành công.

Tuổi Ngọ không chỉ nhanh chóng cải thiện những rắc rối trong công việc, mà còn kiếm được rất nhiều tiền. Nhờ tinh thần thoải mái và mọi chuyện hanh thông, tuổi Ngọ có thể có 1 tháng 10 đầy may mắn và ổn định.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại