3 mẫu ô tô được nâng cấp với nhiều tính năng, giá chỉ hơn 100 triệu đồng

Pha Lê |

3 mẫu ô tô được nâng cấp đều sử dụng ngôn ngữ đặc trưng Impact Design 2.0 mới của Tata.

Tata Motors đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về ba mẫu xe được cập nhật, nâng cấp lên đạt tiêu chuẩn BS6. Đó là những mẫu xe nâng cấp giữa vòng đời mang tên Tata Nexon facelift, Tata Tiago facelift và Tata Tigor facelift.

Tata đã chính thứckhởi động cho việc đặt hàng cho những mẫu ô tô đạt tiêu chuẩn BS6 này. Khách hàng đặt xe phải đặt cọc số tiền ở mức 11.000 Rupee (tương đương 3,6 triệu đồng).

Tata Motors cho biết họ sẽ ra mắt bản nâng cấp của chiếc Nexon, Tiago và Tigor vào cuối tháng 1, có thể muộn hơn 1 chút sau khi hãng giới thiệu chiếc Tata Altroz tại thị trường Ấn Độ vào ngày 22/1/2020.

3 mẫu ô tô được nâng cấp đều sử dụng ngôn ngữ đặc trưng Impact Design 2.0 mới của Tata. Trong khi thiết kế của Tata Nexon facelift phần lớn tương tự như Nexon EV (cũng sẽ được ra mắt trong vài tuần tới), trong khi Tiago và Tigor facelift có ngoại hình lấy cảm hứng từ chiếc Altroz với lưới tản nhiệt mạ crom và nắp capo được nâng lên.

Cả 2 chiếc Tiago và Tigor thể thao đều được thiết kế lại đèn pha và lưới tản nhiệt kết hợp với đường nét chữ Y và Tigor facelift cũng có lèn LED thể thao gắn ở cản trước.

Tuyên bố của Tata đề cập đến việc các mẫu ô tô này sẽ có nhiều tính năng hơn và giá của chúng cũng sẽ tăng cao hơn so với những mẫu ô tô theo tiêu chuẩn BS4, tuy nhiên, cụ thể giá của chúng sẽ thay đổi như thế nào thì hãng không nói rõ.

3 mẫu ô tô được nâng cấp với nhiều tính năng, giá chỉ hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Cùng với những phiên bản được nâng cấp, Tata cũng gần như sẽ có những thay đổi bên trong nội thất cho chiếc Nexon, Tiago và Tigor. Tata cũng cho biết thêm họ sẽ triển khai việc kết nối công nghệ xe hơi cho những mẫu ô tô trên theo từng giai đoạn.

Về động cơ, Tata Nexon facelift cung cấp ra thị trường cả 2 tùy chọn động cơ xăng 1,2 lít và động cơ diesel 1,5 lít, chúng được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải BS6.

Cả Tiago và Tigor động cơ xăng 1,2 lít đều đã được nâng cấp để đáp ứng các chỉ tiêu khí thải BS6, nhưng điều quan trọng là 2 mẫu ô tô này sẽ không còn tùy chọn động cơ diesel nữa. Tata đã quyết định loại bỏ những động cơ diesel cỡ nhỏ cho các sản phẩm của mình.

Xe sẽ được cung cấp tùy chọn hộp số 5 tốc độ hoặc AMT, thậm chí, có khả năng, biến thể CNG cũng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

Trong khi giá của bản nâng cấp Tata Tiago và Tigor có thể nhỉnh thêm 1 chút thì giá của Nexon có thể tăng ở biên độ lớn, rơi vào khoảng 60.000 - 90.000 Rupee (19 - 29 triệu đồng), động cơ diesel của mẫu này có thể tăng 1,4 lakh (gần 46 triệu đồng).

Hiện tại, giá Tata Nexon bắt đầu ở mức 6,7 lakh (219 triệu đồng) cho động cơ xăng XE và tăng lên 11,4 lakh (373 triệu đồng) cho bản XZA và diesel.

Trong khi đó, hiện tại, mẫu Tata Tigor được bán với giá dao động từ 470.000 - 709.000 Rupee, tương đương 165 - 249 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Tiago có giá bán khởi điểm ở mức từ 191 triệu đồng - 206 triệu đồng, tùy phiên bản.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại