3 con giáp thông minh, mạnh mẽ, độc lập nhất: Tháng 12 kẻ giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

Thanh Hương |

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp này không nhé.

Mỗi một con giáp đều có những ưu điểm và khuyết điểm. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu thì họ sẽ có thể tận dụng các cơ hội trong cuộc sống tốt hơn, từ đó sẽ có được cuộc sống giàu sang và viên mãn hơn. 

Dưới đây là 3 con giáp được đánh giá là thông minh, mạnh mẽ và độc lập hàng đầu trong số 12 con giáp. Hãy xem họ cần phát huy và hạn chế điều gì để có thể có được nhiều tài lộc nhất trong tháng 12 này nhé. 

Tuổi Tý: Thông minh, giỏi nắm bắt thời cơ, tháng 12 nên án binh bất động

3 con giáp thông minh, mạnh mẽ, độc lập nhất: Tháng 12 kẻ giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý đa số là những con người hòa đồng, khéo ăn nói, có duyên và thích hợp với các công việc phải ăn nói trước đám đông. Họ sáng tạo và rất thông minh, giỏi nắm bắt tình hình và hay chú ý đến các chi tiết nhỏ. 

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất biết cách nắm bắt các cơ hội và tiến tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, chính vì như vậy, đôi khi họ lại bước qua ranh giới của mình, thường ôm đồm quá nhiều công việc và trở nên kiệt sức. Muốn đi một chặng đường dài, tuổi Tý cần biết đâu là giới hạn và phải nghiêm khắc với bản thân hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý là những người yêu nhiệt thành, là một người hết mình vì bạn bè và người thương. 

Tử vi học có nói, tháng 12 này vẫn nằm trong khoảng thời gian khó khăn của tuổi Tý nên họ vẫn cần cẩn trọng, nên tiếp tục các công việc hiện tại, không nên đầu tư rủi ro vào các dự án mới cũng như cho vay tiền để tránh xảy ra những việc không như mong muốn. 

Tuổi Dần: Mạnh mẽ, độc lập, tháng 12 tài lộc ào ạt như nước

3 con giáp thông minh, mạnh mẽ, độc lập nhất: Tháng 12 kẻ giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần đa số là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ và dũng cảm. Họ yêu tự do của bản thân và dường như sẽ không thể chịu được khi mất đi sự tự do này. Họ có nhu cầu được tỏ ra mạnh mẽ, và có lẽ sẽ hơi lấn át những người xung quanh. 

Bên cạnh đó, tuổi Dần còn không bao giờ sợ phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống, luôn can đảm tiến về phía trước. Họ cũng là những người bạn tuyệt vời và có những tình bạn lâu dài, keo sơn nếu được cho sự tự do nhất định. 

Tuổi Dần cũng là những người bề ngoài rất hay "thả thính" người khác, nhưng kỳ thực khi đã lựa chọn bạn đời, họ lại rất chung thủy. 

Tử vi học có nói, tháng 12 là thời điểm tuổi Dần có những bứt phá mạnh mẽ nhất về đường tài lộc. Thậm chí càng gần cuối năm họ càng phát, công danh sự nghiệp và gia đình đều viên mãn, hạnh phúc. 

Tuổi Thìn: Thông minh, độc lập và có trách nhiệm, tháng 12 hết vận đen, sự nghiệp và gia đình viên mãn

3 con giáp thông minh, mạnh mẽ, độc lập nhất: Tháng 12 kẻ giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn hầu hết là những người rất thông minh, có ý thức cao về bản thân, vô cùng mạnh mẽ, độc lập và sống có trách nhiệm. Một khi đã giao cho họ việc gì thì không cần lo lắng. Chính vì thế, con đường sự nghiệp của họ thường phát triển rực rỡ, từ trung vận trở đi họ sẽ dần đi vào ổn định vững chắc, tài lộc mỗi ngày một thăng hoa. 

Tuy nhiên, tuổi Thìn mạnh mẽ và độc lập quá nhiều khi lại dẫn đến việc họ hơi tự cao tự đại, độc đoán, thích ra lệnh cho người khác và hơi thiếu khoan dung. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu thì tuổi Thìn sẽ còn thành công hơn trong cuộc sống. 

Tử vi học có nói, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Thìn. Từ sau đó trở đi, những xui rủi trong cuộc sống sẽ dần chấm dứt, nhường chỗ cho những điều tốt lành. Đặc biệt tháng 12 là thời điểm tốt để họ làm ăn, kiếm tiền nên cần phải nắm bắt thật tốt. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year & The Chinese Zodiac

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại