3 con giáp nữ khiến chàng yêu "si mê", không thể dứt tình

Quỳnh Chi (T/h) |

Đây là 3 con giáp có những đặc điểm khiến đàn ông một khi đã yêu thì si mê điên dại, không thể rời mắt nổi.

- Tuổi Mão

3 con giáp nữ khiến chàng yêu si mê, không thể dứt tình - Ảnh 1.

Tuổi Mão không phải là những người quá thông minh nhưng họ lại có cách nói chuyện thuyết phục, dễ nghe. Và dù là ở tuổi trẻ hay tuổi trung niên con giáp này vẫn toát lên khí chất bất phàm. Chính vì thế, người tuổi Mão đi tới đâu là gieo tình yêu đến đó.

Người tuổi Mão không hay nói nhưng chỉ cần "thả thính" thì đàn ông sẽ vây quanh bởi nụ cười tỏa nắng, ánh mắt dịu dàng có chút man mác buồn. Nếu bạn đã yêu một con mèo rồi thì phải si mê, chiều chuộng và bảo vệ chứ không bao giờ muốn rời xa.

- Tuổi Hợi

3 con giáp nữ khiến chàng yêu si mê, không thể dứt tình - Ảnh 2.

Phụ nữ tuổi Hợi chu đáo, giỏi nữ công gia chánh, nấu ăn ngon nên thường khiến đàn ông si mê. Có đấng mày râu nào từ chối được người phụ nữ như vậy không? Nếu lấy được người vợ như thế thì đàn ông có thể yên tâm gây dựng sự nghiệp.

Không những thế, người tuổi Hợi luôn biết trước sau, sai thì sửa, nóng thì nguôi, góp ý rõ ràng với người ấy chứ không thích làm to chuyện. Họ bao dung, độ lượng, chung tình nên đàn ông cực kì trân trọng và nâng niu.

- Tuổi Sửu

3 con giáp nữ khiến chàng yêu si mê, không thể dứt tình - Ảnh 3.

Dù là người thẳng tính nhưng cách nói chuyện của người tuổi Sửu hiếm khi làm ai mất lòng bởi họ chỉ muốn góp ý nhằm mang lại những điều tốt đẹp cho đối phương. Không những thế, phụ nữ tuổi Sửu thường là người thông minh, giỏi giang, nên họ kiếm tiền không thua kém gì đàn ông, thậm chí còn hơn. Vì vậy có không ít đàn ông thành đạt vây quanh con giáp này.

Trong chuyện gia đình, những con trâu cũng vô cùng giỏi giang. Chuyện vợ chồng cũng rất hài hòa, nhẹ nhàng, lãng mạn. Họ luôn cố gắng tạo cho đối phương những bất ngờ như một bữa ăn thịt soạn, một món quà handmade... vì thế đàn ông khi đã vướng vào lưới tình thì khó có thể rời mắt khỏi con giáp này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại